ĐÀO TẠO VÀ HỖ TRỢ GIÁO VIÊN

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Giáo viên Budding Bean không chỉ là người truyền đạt kiến thức tiếng Anh, họ còn là những người truyền cảm hứng và góp phần xây dựng nhân cách cho trẻ. Bởi vậy chúng tôi luôn chú trọng vào việc đào tạo và không ngừng nâng cao chất lượng giáo viên. Giáo viên Budding Bean bên cạnh một nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc, phát âm chuẩn, sau khi vượt qua vòng tuyển chọn nghiêm khắc, sẽ được tham gia những khóa đào tạo và kiểm định chất lượng giảng dạy định kỳ của Budding Bean.

Để trở thành Người Gieo Đậu, mỗi người giáo viên cần tham gia các buổi đào tạo:

LÝ THUYẾT KẾT HỢP THỰC HÀNH

Tại các buổi đào tạo chuyên môn, giáo viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu phương pháp giảng dạy theo cách tiếp cận 4 bước: cách lên giáo án và dạy cho từng bước, cách chọn học liệu, hoạt động hay đạo cụ như thế nào cho phù hợp với từng độ tuổi của trẻ...Hơn thế, các giáo viên Budding Bean còn được trải nghiệm các hoạt động để hiểu hơn về tâm lý cũng như sự phát triển về ngôn ngữ của trẻ từ 3-12 tuổi. 

Và tất nhiên, không thể thiếu các phần thực hành đi cùng với lý thuyết.

Đào tạo giáo viên Budding Bean cho các đơn vị thành viên

DẠY DEMO TẠI CÁC TRƯỜNG MẦM NON

Sau khi tham gia buổi đào tạo về lý thuyết, giáo viên sẽ có cơ hội thực hành giảng dạy tại các lớp học Budding Bean. Đây là một phần không thể thiếu trong các khóa đào tạo, bởi mặc dù đã nắm chắc lý thuyết, không có nghĩa giáo viên đã có thể vận dụng và xử lý tốt những tình huống chỉ có thể gặp ở trường, lớp. Để giải quyết những vấn đề xảy ra với trẻ cần cả kinh nghiệm, lòng bao dung và tình yêu với các bạn nhỏ được tích lũy xuyên suốt trong quá trình giảng dạy.

Giáo viên Budding Bean dạy thử nghiệm tại các trường mầm non

LÀM VIỆC RIÊNG CÙNG BAN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG BUDDING BEAN

Chưa dừng lại ở đó, trước khi bắt đầu tiết dạy Budding Bean đầu tiên, mỗi giáo viên sẽ có buổi làm việc riêng cùng Ban quản lý chất lượng Budding Bean, lúc này mỗi giáo viên phải đảm bảo về việc nắm chắc về phương pháp giảng dạy cũng như thuộc lòng các học liệu của Budding Bean.

Giáo viên sẽ được cấp Chứng chỉ Giáo viên Budding Bean có giá trị toàn cầu khi hoàn thành khóa đào tạo.

KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG ĐỊNH KỲ

Trong quá trình giảng dạy, Ban quản lý chất lượng đào tạo Budding Bean sẽ đến thăm và dự giờ các lớp học, đồng thời các giáo viên phải thường xuyên quay và gửi những tiết học định kỳ về cho chúng tôi, nếu chất lượng không được duy trì, Chứng chỉ sẽ bị thu hồi.

Bên cạnh đó, để nâng cao chất lượng chuyên môn, đồng thời giải đáp kịp thời những vướng mắc của các thầy cô giáo trong quá trình lên lớp, Budding Bean thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nâng cao để hỗ trợ các thầy cô.

Đào tạo Stage 3,4 cho các giáo viên Budding Bean

©2023 Budding Bean. All Rights Reserved.

Tìm kiếm