KẾT CẤU CHƯƠNG TRÌNH

uni.png
Chương trình tiếng Anh Budding Bean được ra đời sau một quá trình nghiên cứu rất kĩ lưỡng của các nhà nghiên cứu và các chuyên gia về giáo dục sớm. Bởi vậy, các nội dung  cũng như kết cấu của toàn bộ chương trình được thiết kế hoàn toàn phù hợp với thế giới quan của trẻ theo từng độ tuổi.
0e177ee659eeacb0f5ff.jpg

1. STARTER SERIES: Bao gồm 4 Starter dành cho trẻ từ 3 - 4,5 tuổi

Budding Bean Starters là bước đầu tiên để trẻ làm quen với tiếng Anh. Đây là chương trình dành cho các "Hạt Đậu Nhỏ" trong độ tuổi từ 3 - 4,5 tuổi với nhiều bài hát, bài thơ ngắn, các đoạn hội thoại dễ thương giúp các bạn nhỏ trong độ tuổi này dù rụt rè nhất vẫn có thể tiếp cận và làm quen với tiếng Anh một cách dễ dàng. Cốt lõi của chương trình Starters là tạo niềm vui, sự hứng khởi trong việc học tiếng Anh, qua đó hình thành tình yêu và sự khao khát khám phá ngôn ngữ thứ hai này.
0.png

2. FOUNDATION SERIES: Bao gồm 12 Step dành cho trẻ từ 4-12 tuổi

Ở bước này trẻ sẽ tiếp tục phát triển kĩ năng nghe của mình, thêm vào đó là phát âm và giao tiếp với việc nghe đĩa CD kết hợp chỉ sách. 12 Step của chương trình Foundation là hàng trăm bài hát, bài vè, hoạt động, bài thơ, câu chuyện, vở kịch đầy tính nhân văn. Chúng được thiết kế song song với sự phát triển về nhận thức, tình cảm, thế giới quan của trẻ em trong độ tuổi này với sự chú trọng vào các Sight Words, cách sử dụng ngôn ngữ thực tế giúp các bạn nhỏ nói được cả câu đầy đủ, từ đó sử dụng tiếng Anh chính xác, thành thạo và tự nhiên như tiếng mẹ đẻ.
foudation-series-1.png
0.png
phonics-bb.png

3. PHONICS SERIES: Bao gồm 3 Step dành cho trẻ từ 5 - 12 tuổi (bắt đầu khi trẻ đã học từ 1-3 Step của Foundation)

Với chương trình Budding Bean, mỗi âm thanh, âm vị đều có một bài hát, một bài đọc và nhiều hoạt động phong phú giúp học sinh dễ dàng học và yêu thích Phonics hơn. Có hơn 1000 hình ảnh, 150 người đọc, 80 bài hát và 450 bài vè trong chương trình. Phonics Series chính là chương trình bổ trợ hiệu quả nhất, là "trợ thủ đắc lực" nhất cho Chương trình Foundation của Budding Bean.
0.png

KẾT QUẢ TRẺ ĐẠT ĐƯỢC TRONG QUÁ TRÌNH HỌC BUDDING BEAN

Được nghiên cứu xây dựng và thiết kế bởi các chuyên gia nghiên cứu và nhà giáo dục sớm, Budding Bean tin tưởng và cam kết việc cung cấp chất lượng giáo dục tiếng Anh với giá cả phải chăng để mọi đứa trẻ đều có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo như ngôn ngữ thứ hai của mình. Budding Bean tin rằng giáo dục tốt có thể thay đổi cuộc sống của tất cả mọi người. 
kt-qu-tr-t-c.png
0.png
chung-nhan-budding-bean.jpg

CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH KHÓA HỌC

Các bạn nhỏ theo học chương trình Budding Bean sẽ được cấp mã học sinh khi bắt đầu theo học và cấp chứng nhận hoàn thành mỗi khóa học từ Budding Bean Vietnam.
Chứng nhận hoàn thành khóa học có giá trị bảo lưu kết quả học tập khi học sinh chuyển đổi sang bất kỳ trường học/ trung tâm nào sử dụng Budding Bean trên toàn hệ thống, cả Việt Nam và trên thế giới. Chứng nhận này chỉ được cấp cho các học sinh theo học đúng chương trình bản quyền và được cấp từ đơn vị duy nhất là Budding Bean Vietnam kèm mã học sinh, chữ ký và dấu có giá trị pháp lý.
©2023 Budding Bean. All Rights Reserved.

Tìm kiếm