BUDDING BEAN FOUDATION SERIES

Bạn đánh giá: 3 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

GIỚI THIỆU FOUNDATION SERIES

Foundation Series là chương trình dành cho những Hạt Đậu Nhỏ từ 4-12 tuổi. Chương trình được thiết kể để giúp các bé ở độ tuổi này tiếp tục phát triển kĩ năng nghe của mình, thêm vào đó là phát âm và giao tiếp với việc nghe đĩa CD kết hợp chỉ sách. 12 Steps của chương trình Foundation là hàng trăm bài hát, bài vè, hoạt động, bài thơ, câu chuyện, vở kịch đầy tính nhân văn. Chúng được thiết kế song song với sự phát triển về nhận thức, tình cảm, thế giới quan của trẻ em trong độ tuổi này với sự chú trọng vào các Sight Words, cách sử dụng ngôn ngữ thực tế giúp các bạn nhỏ nói được cả câu đầy đủ, từ đó sử dụng tiếng Anh chính xác, thành thạo và tự nhiên như tiếng mẹ đẻ.

Budding Bean Foudation Series

NỘI DUNG VÀ LỘ TRÌNH HỌC FOUNDATION SERIES

Budding Bean Foundation bao gồm 12 Steps được sắp xếp theo một cách khoa học, nâng dần theo từng cấp độ, phù hợp với sự phát triển thế giới quan của trẻ qua từng độ tuổi, giúp cho trẻ học tiếng Anh  theo đúng lộ trình học ngôn ngữ mẹ đẻ.

Mục tiêu trẻ đạt được trong 12 Steps

CÁCH TỔ CHỨC LỚP HỌC FOUNDATION

Cách tổ chức lớp học Budding Bean Foundation Series

TẠI SAO NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH THÔNG THƯỜNG KHÔNG MANG LẠI

HIỆU QUẢ THỰC SỰ?

- Giáo viên dạy từ vựng theo chủ đề, hơn nữa lại là những từ ngữ xa lạ, không có tính ứng dụng cao khiển trẻ nhanh nhớ nhưng cũng nhanh quên. Trẻ được dạy tư duy dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại khiển cho việc tư duy ngôn ngữ của trẻ bị chậm, dễ sai lệnh và gặp nhiều khó khăn.

- Dạy lồng ghép các kiến thức ngữ pháp đòi hỏi tư duy phân tích của người lớn, dạy Phonics trước Nghe, Đọc, sai trình tự tiếp cận ngôn ngữ tự nhiên của trẻ khiến cho việc học của trẻ trở nên mệt mỏi, chán nản và áp lực, trẻ không còn yêu thích tiếng Anh nữa.

- Chương trình học đi theo lộ trình không rõ ràng, các chủ đề được chia ra một cách ngẫu nhiên, không có sự sắp xếp hệ thống. Trẻ được học nghe, học từ qua Apps trên các thiết bị thông minh, thiếu tính tương tác. Điều này khiến trẻ có thể biết rất nhiều từ nhưng không nói được những câu hoàn chỉnh và không biết cách áp dụng vào thực tế.

BUDDING BEAN FOUDATION SERIES ĐÃ GIẢI QUYẾT NHỮNG VẤN ĐỀ NÀY NHƯ THẾ

NÀO?

1. Sử dụng phương pháp tiếp cận 4 bước 4SLPA, giúp trẻ học tiếng Anh theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ

4SLPA từng bước nằm theo lộ trình tương ứng hoàn toàn giống với quá trình học bất kì một tiếng bản ngữ nào. Đây là quá trình học tập thuận tự nhiên, giúp trẻ cảm thụ được ngôn ngữ, tiếp nhận ngôn ngữ (input) trước khi tạo ra được ngôn ngữ (output).

2. Thời gian tiếp xúc tiếng Anh tăng cường thông qua hoạt động nghe mở rộng

Ngoài tương tác với giáo viên, trẻ được tăng cường thời gian tiếp xúc ngôn ngữ thông qua hoạt động nghe mở rộng (trên lớp và ở nhà). Trẻ tự làm việc với phần học liệu cá nhân của mình trong hoạt động này: tự mở sách, ngồi ngay ngắn, nghe file nghe và chỉ sách. Hoạt động này giúp trẻ vừa tập trung nghe, vừa luyện tập khả năng đọc chữ.

3. Triết lý: Trẻ cần học tiếng Anh hiệu quả cao trong thời gian ngắn

"Tiếng Anh không phải là MÔN HỌC, tiếng Anh là một KỸ NĂNG". Với triết lý đó, Budding Bean cho rằng trẻ phải học được tiếng Anh một cách hiệu quả trong thời gian ngắn để có thể sử dụng tiếng Anh bổ trợ các môn học khác và khám phá thế giới.

4. Trẻ học tiếng Anh một cách hạnh phúc

Với hệ thống học liệu phong phú bao gồm các bài hát, bài thơ, bài đồng dao, câu chuyện, vở kịch, các hoạt động vui nhộn và thú vị, Budding Bean giúp trẻ hăng say học tập, đến lớp với niềm phấn khởi, thích thú. Nội dung của học liệu cũng hướng tới việc xây dựng nhân cách tốt đẹp cho trẻ thông qua việc lồng ghép các bài học về giáo dục nhân cách. Trẻ không chỉ học tiếng Anh mà còn được sinh hoạt trong một môi trường nhân văn, coi trọng giá trị của từng cá nhân và tôn trọng tập thể, hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ.

©2023 Budding Bean. All Rights Reserved.

Tìm kiếm