Đối tác Bắc Giang

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Trong công cuộc “Gieo mầm hạt đậu”, Budding Bean English Vietnam vinh dự trở thành đối tác chiến lược cùng Trung tâm Bunny Smart. Sự phối hợp lần này chính thức mang trọng trách to lớn, cải thiện môi trường tiếng Anh hoàn toàn mới, theo cách tiếp cận tự nhiên và dễ dàng nhất dành cho các bạn nhỏ tại Bắc Giang.

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Bunny Smart English được thành lập từ ngày 9/8/2018, cho đến nay đã gần hai năm xây dựng, hình thành và phát triển. Bunny Smart tập trung xây dựng môi trường giáo dục, đào tạo Tiếng Anh toàn diện và chuyên nghiệp cho các con từ độ tuổi 3-18 tuổi (lớp mầm non đến THPT), thậm chí là cả người đi làm – chính là các mẹ - người đồng hành cùng với trẻ nhỏ trong hành trình khám phá cuộc sống. Với phương châm hoạt động vừa học vừa chơi, Trung tâm tạo ra những hoạt động trải nghiệm giúp trẻ luôn luôn yêu thích lớp học và xây dựng đam mê nói Tiếng Anh cho các học viên. 

Áp dụng chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế theo cơ chế trẻ học tiếng mẹ đẻ là hướng đi đổi mới của Bunny Smart. Với các chương trình cũ đã triển khai tại trung tâm, hiệu quả mang lại chưa đủ sức thuyết phục, do đó bà Bùi Thị Huệ- Chủ trung tâm Bunny Smart quyết định tìm hiểu và chính thức đưa chương trình Budding Bean về với các bạn nhỏ đang theo học. Phương pháp tiếp cận của Budding Bean theo cơ chế tiếp cận 4SLPA, điểm khác biệt lớn nhất mà chưa chương trình học tiếng Anh cho trẻ mầm non nào có được.

 

Bunny Smart có những thế mạnh sau:
    -   Giáo viên: tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng trong cả nước như trường Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ với chứng chỉ Tiếng Anh chuyên ngành. Các thầy, cô giáo đều tận tâm, nhiệt tình, năng động và đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh  

    -   Ưu tiên chất lượng hơn số lượng: một lớp học không có quá nhiều học viên, tập trung khai thác tiềm năng trong mỗi học viên 

    -   Bài giảng: biên soạn tài liệu mới nhất, dễ hiểu và dễ học nhất; luôn luôi tiếp thu, chỉnh sửa và đổi mới cho phù hợp với từng đối tượng học viên. Đặc biệt là phương pháp phonics – học theo ngữ âm sẽ là kim chỉ nam xuyên suốt các tài liệu học của Trung tâm. 

     -   Cơ sở vật chất: đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu người học. 

BUNNY SMART ENGLISH

Địa chỉ: 93 Hoàng Văn Thái, Thị Trấn Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang. 

Hotline: 0971.655.657

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Fanpage: https://www.facebook.com/BunnySmartEnglish/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC986ffcmy6cAWeKhQS2tqsA

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Vào ngày 01/03/2021, Budding Bean English Vietnam chính thức ký kết hợp đồng trở thành đối tác cung cấp chương trình tiếng anh độc quyền theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với IDT English Center.

Bắt đầu đi vào hoạt động kể từ năm 2017 cho đến nay, Budding Bean English Vietnam mang trong mình sứ mệnh mang đến cơ hội học Tiếng Anh một cách tự nhiên với một phương pháp được nghiên cứu kỹ lưỡng và lộ trình học bài bản cho tất cả mọi trẻ em. Trong hội thảo lần này, Budding Bean triển khai chương trình tiếng anh theo cơ chế mẹ đẻ tới IDT English Center, tiếp tục sự nghiệp ươm mầm những “hạt giống” tài năng tương lai của đất nước. Nếu như rất nhiều các chương trình học khác dạy trẻ theo chủ đề, mỗi bài học cung cấp cho trẻ một lượng từ vựng, mẫu câu và những đoạn hội thoại dập khuôn thì với chương trình Budding Bean, trẻ được học theo quá trình 4 bước được nghiên cứu dựa trên cơ chế của một người bản ngữ học tiếng mẹ đẻ của họ với bất kì ngôn ngữ nào. Bốn bước này được thực hiện xuyên suốt bằng sự tương tác giữa giáo viên với trẻ thông qua rất nhiều hình thức đa dạng: bài hát, trò chơi, đóng vai, kể chuyện…kết hợp các SightWord. Trẻ sẽ cảm thấy học tiếng Anh thật dễ dàng!

IDT nổi tiếng là trung tâm ngoại ngữ hàng đầu tại Bắc Giang hiện nay dành cho trẻ em với tiêu chí đặt chất lượng dạy học lên hàng đầu:

  • Giúp tạo động lực cho trẻ: Nếu chỉ dừng lại các kiến thức khô khan chắc chắn trẻ sẽ mau chán nản, coi Tiếng Anh là môn học bắt buộc và cực kì áp lực. Hiểu được vấn đề này, Trung tâm anh ngữ Quốc tế Idt đã xây dựng chương trình học mang đến cảm giác thú vị, thoải mái và hứng thú cho trẻ
  • Giúp trẻ ôn luyện kiến thức: Các trò chơi IDT sử dụng mang tính thử thách trí nhớ, từ vựng hoặc phản xạ nhanh, trẻ chủ động ghi nạp từ vựng bằng sự vui vẻ
  • Giúp trẻ có cơ hội cải thiện bản thân: các giáo viên tại IDT yêu trẻ, thấu hiểu tâm lý trẻ nhỏ, luôn lồng ghép kinh nghiệm, biết cách giúp các bạn nhỏ hoàn thành tốt trò chơi, khen thưởng, khuyến khích động viên, tạo động lực cho trẻ phát huy hết khả năng

Với tiêu trí hoàn thiện mỗi ngày, IDT tin tưởng sử dụng chương trình tiếng anh quốc tế độc quyền- Học tiếng anh theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ của Budding Bean Vietnam. Đến với IDT, học sinh không chỉ được phát triển kỹ năng ngôn ngữ mà còn được trang bị đầy đủ những kỹ năng khác một cách toàn diện.

IDT English Center

Số 182-184-186 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Tp Bắc Giang

Điện thoại: 0204 6 269 269 hoặc 0333 144 996

Website: idtedu.vn

©2023 Budding Bean. All Rights Reserved.

Tìm kiếm