TIN BUDDING BEAN

Chuyến công tác của GS, TS Ooi Chee Keong tháng 9/2017

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
Tháng 9/2017, GS,TS Ooi Chee Keong đã có chuyên công tác, sang thăm và làm việc cùng Budding Bean Vietnam. Trong chuyến công tác lần này, Giáo sư, tiến sĩ Ooi Chee Keong đã có buổi trò chuyện với phụ huynh các trường là đơn vị thành viên, đang sử dụng chương trình tiếng Anh bản quyền quốc tế Budding Bean tai Việt Nam.
-   Trường mầm non Mai Ca Montessori (Thanh Xuân)
-   Trường mầm non-tiểu học Chu Văn An (Hà Đông)
-   Trường mầm non Ước Mơ Xanh (Long Biên)
-   Twinkle Star Montessori (Cầu Giấy)
-   Mầm non thực nghiệm Hà Nội - Tokyo (Bắc Từ Liêm)
 
 

Giáo sư Ooi Chee Keong thăm và trò chuyện cùng các đơn vị sử dụng Budding Bean

Cũng trong chuyến công tác, GS Ooi Chee Keong đã có buổi đào tạo giáo viên với sự đồng hành của quản lý chuyên môn tiếng Anh các trường mầm non, tiểu học, quản lý chất lượng và những người sáng lập của các trung tâm tiếng Anh. Buổi đào tạo không chỉ đào tạo chuyên sâu cho các giáo viên về chuyên môn, cách giảng dạy tiếng Anh cho trẻ theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ, mà còn giúp các giáo viên hiểu hơn về tâm lý và tiến trình thay đổi thế giới quan của trẻ, đồng thời cách lựa chọn học liệu và đạo cụ trong giảng dạy tiếng Anh để phù hợp với từng độ tuổi đó.
Budding Bean Vietnam đã ghi lại những hình ảnh trong chuyến công tác lần này của GS Ooi Chee Keong - Giám đốc Budding Bean Limited.
 
 

 
 

 
 
 
 
©2022 Budding Bean. All Rights Reserved.

Tìm kiếm