TIN BUDDING BEAN

Đào tạo giáo viên Budding Bean chuyên sâu K4 tại Hà Nội

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
Vậy là khóa đào tạo giáo viên Budding Bean chuyên sâu lần thứ 2 tại Hà Nội diễn ra trong 2 ngày 28-29/8 đã kết thúc với sự tham gia của các cô giáo không chỉ đến từ Hà Nội mà còn đến từ các tỉnh thành khác nhau như Ninh Bình, Nam Định, Quảng Bình...
Trải qua 2 ngày học, từ những giờ lý thuyết vô cùng căng thẳng đến những giờ thực hành sôi nổi, các cô giáo của chúng ta đã luôn tham gia rất hết mình, không chỉ thực hành để bản thân tiếp thu được kiến thức và phương pháp mới, mà còn đưa ra những góp ý cho những đồng nghiệp của mình để xây dựng một cộng đồng giáo dục trở nên tốt hơn mỗi ngày.
Cảm ơn những năng lượng tích cực của các cô, chính điều đó sẽ trở thành động lực cho Budding Bean cố gắng hơn mỗi ngày để trao những giá trị của mình tiến xa hơn đến khắp mọi miền Tổ quốc.
Mong cho các cô giáo của chúng ta sau ngày hôm nay sẽ không còn cảm thấy bế tắc, mệt mỏi sau những giờ dạy học căng thăng. Chúc cho các cô sẽ tìm thêm được những cảm hứng mới, sáng tạo hơn trong những bài giảng, và đặc biệt thêm yêu con đường "làm thầy" mà mình đã chọn!
 
 
 
 
 
 
Xem tiếp ảnh tại đây.
©2022 Budding Bean. All Rights Reserved.

Tìm kiếm