Kết cấu chương trình

Starters Series

Budding Bean Starters là chương trình dành cho các “Hạt Đậu Nhỏ” trong độ tuổi từ 3 – 4,5 tuổi. Đây là chương trình sống động với nhiều bài hát, bài thơ ngắn, các đoạn hội thoại gần gũi, dễ thương giúp các bạn nhỏ làm quen với tiếng Anh một cách dễ dàng. Cốt lõi của chương trình Starters là tạo niềm vui, sự hứng khởi trong việc học tiếng Anh, qua đó hình thành tình yêu và sự khao khát khám phá ngôn ngữ thứ hai này.

3 - 4,5
Foundation Series

Budding Bean Foundation là thành quả ra đời sau một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng của các chuyên gia về ngôn ngữ và giáo dục sớm. Chương trình được thiết kế song song với sự phát triển về nhận thức, tình cảm và thế giới quan của trẻ với cách nhìn sinh động, đặc sắc, kích thích khả năng học hỏi của trẻ từ 4-12 tuổi. Chương trình chú trọng vào các Sight Words, cách sử dụng ngôn ngữ thực tế giúp các bạn nhỏ nói được cả câu đầy đủ, từ đó sử dụng tiếng Anh chính xác, thành thạo và tự nhiên như tiếng mẹ đẻ.

4.5 - 12
Phonics Series

Budding Bean Phonics là chương trình dạy “ngữ âm” toàn diện bao gồm 3 cấp độ. Với triết lý chung là “TRẺ HỌC TIẾNG ANH THEO CƠ CHẾ HỌC TIẾNG MẸ ĐẺ”, Budding Bean Phonics series được xây dựng dựa trên những gì trẻ học được trong Budding Bean Foundation Series. Budding Bean cho rằng trẻ cần có nền tảng giao tiếp bằng tiếng Anh và có một lượng từ vựng nhất định, khi đó Budding Bean Phonics sẽ thực sự có hiệu quả trong việc hỗ trợ các bạn nhỏ học đọc và viết và khiến cho việc học phonics vốn khô khan trở nên hết sức thú vị.

6+