Chị Ngọc Quế – Hiệu trưởng mầm non Lily Reggio Emilia chia sẻ về Budding Bean

Chị NGỌC QUẾ – Hiệu trưởng trường mầm non Lily Reggio Emilia chia sẻ:
” Gần 10 năm làm giáo dục và tròn 10 năm làm mẹ, tôi luôn tìm kiếm một chương trình tiếng Anh cho các con LiLy và các con của tôi

Chương trình nào mà các con học hứng thú và hiệu quả, thời gian và chi phí bỏ ra hợp lý để các con còn thời gian để tham gia nhiều hoạt động khác giúp các con phát triển toàn diện thay vì mất quá nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh.

Trước đây LiLy từng chọn 1 phương pháp khác khá nổi tiếng, các con cũng rất hào hứng. Tuy chưa thực sự ưng ý vì chương trình này còn sử dụng video bằng hình ảnh để dạy học, trẻ sẽ phải xem ti vi trong giờ học. Đặc biệt chi phí cao và lộ trình học dài – các con khó để theo hết cả chương trình nên một số bố mẹ phải cho con nghỉ học vì không theo được phần chi phí khi học tiếng Anh. Đây cũng là điều LiLy trăn trở nhiều.

Thật may mắn sau đó khoảng hơn 2 năm, vô tình được 1 số bố mẹ là giáo viên tiếng Anh, đến LiLy tìm hiểu trường cho con và đã giới thiệu về chương trình tiếng Anh bản quyền Budding Bean.
Sau khi tìm hiểu kỹ, thấy chi phí rất hợp lý, không học qua video nên trẻ không phải xem ti vi, lộ trình học được rút ngắn lại. Mỗi người cần 5000 giờ học để làm chủ một ngôn ngữ nhưng với chương trình Budding Bean tiết kiệm 90% thời gian học của trẻ, chỉ còn 500 giờ (~ 5 năm học theo lộ trình của BB). Với Budding Bean tiếng Anh là công cụ để trẻ sử dụng cho việc học tập, nghiên cứu, làm việc chứ không phải là mục tiêu, vì vậy các thời gian học cần được tối ưu ngắn gọn và hiệu quả thay vì dùng nhiều thời gian cho việc học ngôn ngữ này. Trẻ còn cần rất nhiều thời gian cho các hoạt động khác nữa.

Với Budding Bean trẻ em có thể phát triển ngôn ngữ thứ 2 một cách tự nhiên và thành thạo như tiếng mẹ đẻ ngay trong lứa tuổi mầm non. Khi đó trẻ có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc học tập, nghiên cứu và khám phá màu sắc đa dạng của nền văn hóa các nước mà không bị rào cản về ngôn ngữ. Tấm vé để trẻ tự tin trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Ở LiLy các con đã chính thức chuyển sang chương trình tiếng Anh bản quyền Budding Bean từ năm 2018, tính đến giờ là được 5 năm. Chứng kiến các con được trải nghiệm các giờ học vui vẻ và sinh động. Trực tiếp ngồi hỗ trợ thầy quay video “review” cuối mỗi cấp độ để gửi về cho bố mẹ, các cô thực sự cảm thấy sự tự tin và vui vẻ của trẻ với thầy cô.

Có phụ huynh con đã vào lớp 1 khi đến đón em ở LiLy từng chia sẻ rằng “B giờ là học sinh cưng của cô, luôn ở trong đội tuyển TA của trường”, một phụ huynh khác thì vui vẻ nói rằng “M và B thi tiếng Anh ở lớp thì M đứng nhất lớp còn B thì đứng thứ 2”.
Đó là một kết quả vô cùng tuyệt vời mà Budding Bean cùng LiLy đã mang lại cho các con.
Cảm ơn Budding Bean, cảm ơn duyên lành “