Đánh giá về chương trình

Chị Phan Hồ Điệp

Mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam

Mình đã rất ngạc nhiên khi dự giờ những tiế học của Budding Bean. Các bạn nhỏ không coi đây là một giờ học mà là giờ các bạn được vui cùng ngôn ngữ, dược hòa mình cũng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Điều này giúp đánh thức được khả năng ngôn ngữ của trẻ. Ngoại ngữ như một phương tiện để các con đọc chuyện hát và giao tiếp với cô giáo… Với những trải nghiệm trong giờ học Budding Bean, mình thực sự coi đây là một giờ học tuyệt vời.

Chị Phùng Thị Giang

Trưởng phòng GD và ĐT, Chủ tịch hội đồng Hiệu trưởng trường mầm non Sakura Kids

Từ khi thành lập, Sakura Kids đã luôn mong muốn có một chương trình tiếng Anh một cách tự nhiên như ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ. Trong quá trình tìm kiếm, Sakura Kids đã gặp chương trình tiếng Anh Budding Bean – chương trình có bản quyền nhưng rất linh động, chi phí phù hợp. Sau khi áp dụng thử nghiệm tại một cơ sở, chúng tôi quyết định triển khai chương trình đến toàn hệ thống với 15 cơ sở tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Anh Nguyễn Văn Phong

Giám đốc Trung tâm Eden Garden English

Khi tôi tìm thấy Budding Bean cũng giống như việc tìm thấy “kho báu” vậy. Bởi vì ở Budding Bean có những thứ tôi đang tìm kiếm. Và Budding Bean đã xây dựng một chương trình rất hoàn chỉnh, học liệu được thiết kế hoa học bài bản và chuyên nghiệp, kèm đó là khối lượng tài liệu hỗ trựo giáo viên triển khai bài giảng hiệu quả. Tôi quyết định đưa chương trình vào trung tâm của mình với hi vọng sẽ mang đế một môi trường học tuyệt vời cho các con.

Chị Nguyễn Minh Hà

Giáo viên Budding Bean Việt Nam

Mình đã có nhiều năm dạy tiếng Anh cho các trung tâm tại Hà Nội, nhưng tới khi được dạy Budding Bean, mình thực sự ấn tượng với kết quả mà chương trình mang lại: những đứa trẻ trong lớp luôn hào hứng, nói tiếng Anh liên tục, phát âm chuẩn. Budding Bean thực sự có phương pháp học tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ đặc biệt hiệu quả với trẻ em từ 3-12 tuổi.

Chị Trần Phương Thảo

Giáo viên Budding Bean Việt Nam

Từ khi dạy Budding Bean, tôi thêm yêu các tiết học của mình. Khác với các phương pháp truyền thống trước đây, học sinh Budding Bean được học theo 4 bước, từ hiểu ngôn ngữ, thuộc ngôn ngữ đến áp dụng và mở rộng ngôn ngữ. Học liệu của Budding Bean cũng rất phong phú, học sinh không còn phải vật lộn với các bài tập ngữ âm hay ngữ pháp, mà thay vào đó là học ngôn ngữ qua các câu chuyện, bài thơ, bài hát, bài vè… Cứ như thế, những tiết học của tôi với các con trở nên vui vẻ và tràn đầy tiếng cười.

Chị Nguyễn Hải Yến

Phụ huynh bé Nguyễn Ngọc Lam Khanh

Budding Bean rất hiệu quả trong việc dạy các bạn nhỏ nói tiếng Anh chuẩn ngữ điệu, nói câu đầy đủ, phản xạ tốt và khuyến khích trẻ yêu thích đọc sách tiếng Anh. Bằng chứng là bé nhà mình vốn rất rụt rè, nhưng chỉ sau Step đầu của Budding Bean đã tự tin hơn rất nhiều, về nhà con rất thích đọc sách và hát những bài hát Budding Bean cho mẹ nghe. Cảm ơn Budding Bean Việt Nam đã đưa chương trình tới Việt Nam, truyền tình yêu tiếng Anh cho con. Mong Budding Bean sẽ ngày càng phát triển để đến với nhiều bạn nhỏ khắp các vùng miền.

Cảm nhận về Budding Bean của chị Phan Hồ Điệp – Mẹ “thần đồng” Đỗ Nhật Nam

Đối tác Trung tâm Anh ngữ Eden Garden nói gì về Budding Bean?

Hiệu quả triển khai chương trình Budding Bean tại đơn vị ngoài Hà Nội

Cô Trang Teresa (CEO Trung tâm English Tree Method) chia sẻ về khóa chuyên sâu

Giáo viên tham dự Chương trình đào tạo hệ thống đánh giá về chương trình

Đối tác Sakura Kids đánh giá thế nào về chương trình học Budding Bean

Lớp học Budding Bean tại Trường Mầm non Fairy School

Đối tác nói gì về Chương trình Budding Bean- Series 2

Cảm nhận của giáo viên về chương trình Budding Bean

Đối tác nói gì về Budding Bean

Budding Bean Foreign Teacher

Chia sẻ từ phụ huynh về Chương trình Budding Bean