Ms Xuân English và hi vọng gieo mầm hạt đậu cùng Budding Bean Việt Nam

Ms Xuân English chia sẻ:

““Hệ thống giáo dục Budding Bean và Sức Mạnh Truyền Cảm Hứng “
Giáo dục là nền tảng quan trọng để xây dựng tương lai tươi sáng cho mỗi trẻ em. Trên con đường phát triển của tôi, tôi đã và đang có cơ hội trải nghiệm một hệ thống giáo dục đặc biệt, mang tên Budding Bean, và điều này đã thay đổi cách nhìn nhận của tôi khi giáo dục những đứa trẻ , đặc biệt trong cách dạy trẻ ngôn ngữ.
Budding Bean không chỉ là một chương trình đào tạo Tiếng Anh cho trẻ em, mà là một cộng đồng tình thương, nơi mà sự phát triển của trẻ em được đặt lên hàng đầu.
Trong khi dạy Budding Bean tôi nhận ra ôi hay nhỉ! Các con vừa được học ngôn ngữ, các con vừa được thể hiện cảm xúc. Các con không cần quá gò bó, ngồi ngoan suốt cả buổi học mà vẫn hiệu quả vô cùng.
Tôi từng nghe 1 câu thế này: Thầy Cô hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới.
Dạy Budding Bean tôi được là chính mình, tôi thực sự cảm thấy an toàn vì đằng sau đã có các chị phòng đào tạo “chống lưng “, bên cạnh thì có các chị giáo viên Budding Bean cơ sở khác đồng hành, chia sẻ. Tôi đã được đào tạo về kỹ năng giảng dạy, cách làm việc việc một cách sát xao và tâm huyết. Những kỹ năng này không chỉ hỗ trợ cho quá trình giảng dạy, mà còn giúp tôi tự tin và sẵn sàng đối mặt với thử thách trong cuộc sống.
Một lợi ích quan trọng khác mà hệ thống giáo dục Budding Bean mang lại cho tôi là khả năng đánh giá cao và tôn trọng những giá trị cá nhân của mỗi đứa trẻ.
Thay vì uể oải đến học thì học sinh đến lớp Budding Bean mang tâm thế không phải đứa trẻ nào cũng vậy, đứa líu lo hát theo học liệu, đứa thì “chế “ học liệu làm cả lớp cười bò.
Budding Bean đã tạo môi trường để trẻ em phát triển và trở thành những người tự tin, hoạt bát và sáng tạo. Điều này truyền cảm hứng cho trẻ em tin tưởng vào khả năng của mình và hướng tới mục tiêu cao hơn.
Đây thực sự là một hệ thống giáo dục đạt chuẩn và đáp ứng mọi yêu cầu quan trọng cần có của một đứa trẻ .
Tôi tự hào và biết ơn vì đã có cơ hội trải nghiệm một môi trường giáo dục tuyệt vời như Budding Bean, nơi mà tôi đã được nhận và tương lai và trở thành một giáo viên tâm huyết với nghề”