Budding Bean đổ bộ tại mầm non Mặt trời đỏ

Là một trong những ngôi trường tư thục chất lượng cao, Mặt trời đỏ luôn tự hào mang đến những chương trình học tiên tiến, hiện đại và hiệu quả nhất. Chính vì lý do đó, Budding Bean được hân hạnh trở thành đối tác cung cấp chương trình tiếng Anh bản quyền quốc tế, ứng dụng phương pháp 4SLPA được nghiên cứu dành riêng cho trẻ em châu Á học tiếng Anh.

Trường mầm non Mặt trời đỏ áp dụng chương trình giáo dục phát triển toàn diện các chỉ số IQ, EQ, chú trọng ngoại ngữ, đa dạng sự lựa chọn. Sử dụng chương trình Budding Bean lần này, ban giám hiệu nhà trường mong các con sẽ được tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên nhất giống như một em bé đang học tiếng mẹ đẻ của mình, trẻ được đưa qua quá trình nghe và hiểu những gì mình đang nghe, liên kết các khái niệm bằng hình ảnh với âm thanh nghe được, những âm thanh đó trở nên quen thuộc, sau một tần suất lặp nhất định trẻ sẽ được hình thành ngôn ngữ trong trí nhớ dài hạn.

Đến với mầm non Mặt trời đỏ, trẻ sẽ được sống, hoạt động và học tập trong môi trường sư phạm chuẩn mực, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và tân tiến. Hệ thống giáo cụ học tập theo đúng tiêu chuẩn giúp các con có thể phát triển trí tuệ toàn diện nhất. Đội ngũ giáo viên trẻ trung, đầy năng động và sáng tạo với sự huấn luyện kỹ càng, chuyên nghiệp và giàu lòng nhân ái

Tham khảo thông tin tại:

Trường mầm non tư thục CLC Mặt trời đỏ

Địa chỉ: 46/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, HN

Mail: info@mamnonmattroido.edu.vn