Budding Bean “đổ bộ” trường mầm non Ngôi sao nhỏ

Là một trong những chương trình tiếng Anh được biết đến với tính bản quyền quốc tế, chất lượng đào tạo bài bản, hệ thống kiểm định giáo viên chặt chẽ, Budding Bean vươn lên trở thành đối tác chính thức phân phối chương trình tiếng Anh Budding Bean – học tiếng Anh theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ tải trường mầm non Ngôi sao nhỏ. Trải qua một thời gian tìm hiểu, trải nghiệm phương pháp dạy thực tế, đến dự giờ các lớp học tiếng Anh Budding Bean, niềm tin như được nhân đôi lên về sự hiệu quả sau từng giờ dạy, trường đưa đến quyết định tham gia vào “đại gia đình” Budding Bean.

Mầm non Ngôi sao nhỏ được biết đến là ngôi trường mầm non chất lượng và có uy tín nằm tại khu vực Bắc Từ Liêm Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục trẻ mầm non, Ngôi sao nhỏ là môi trường giáo dục lý tưởng hỗ trợ trẻ phát huy tối đa những tiềm năng của mình dựa trên những thiên hướng tiềm ẩn cá nhân.
Để nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy ngoại ngữ cho các con, mới đây Trường Mầm non Ngôi sao nhỏ đã chính thức ký hợp đồng với Budding Bean Việt Nam để phân phối chương trình tiếng Anh bản quyền quốc tế – học tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ, sử dụng phương pháp tiếp cận 4SLPA – được nghiên cứu dành riêng cho trẻ châu Á học tiếng Anh. Bốn bước này được nghiên cứu dựa trên cơ chế của một người bản ngữ học tiếng mẹ đẻ của họ với bất kỳ ngôn ngữ nào gồm: Comprehension – Familiarization – Application – Extension. Nội dung học liệu đều xoay quanh sở thích và sự quan tâm của trẻ, chú trọng đến sự tương tác giữa trẻ với giáo viên, trẻ với trẻ nhằm mục đích giúp trẻ phát triển đầy đủ về nhận thức, tình cảm xã hội, trân trọng sự khác biệt về con người và văn hóa, nuôi dưỡng sự tự tin, phát triển tính cách lành mạnh…
Trong lần hợp tác này, Budding Bean Việt Nam cùng Trường Mầm non Ngôi sao nhỏ đều hi vọng đem đến môi trường học tập tiếng Anh hiệu quả, giúp các bé tiếp cận ngôn ngữ mới một cách tự nhiên, đa dạng.
Budding Bean Việt Nam cảm ơn các đối tác đã tin tưởng và lựa chọn chương trình, được đồng hành cùng quý đối tác là niềm hân hạnh của đội ngũ chúng tôi.
Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ – Kids Star Preschool
Địa chỉ: 176 Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968696996/ 0365642632