Budding Bean English Vietnam xây dựng giá trị tốt đẹp tại trường mầm non Sen Hồng

Mới đây, Budding Bean English Vietnam vinh dự được chọn là đối tác cung cấp chương trình Tiếng Anh bản quyền quốc tế- học tiếng Anh theo cơ chế trẻ học tiếng mẹ đẻ, phối hợp chặt chẽ với đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường để tâm huyết mang đến những điều tốt nhất cho các hạt đậu nhỏ.

Trong những năm trở lại đây, các trường mầm non trên khắp các tỉnh thành cả nước bắt đầu chú trọng hơn vào việc đưa Tiếng Anh trở thành chương trình giảng dạy chính trong môi trường học tập của các bé. Đặc biệt là với Mầm non Sen Hồng (ngôi trường có triết lý giáo dục theo phương pháp Montessori) lại càng đặt vấn đề này lên hàng đầu. Liên hệ với Budding Bean, hiểu về chương trình học tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ, trẻ được tiếp cận với ngôn ngữ thứ 2 một cách hoàn toàn tự nhiên theo phương pháp tiếp cận 4SLPA, thúc đẩy bản năng “đắc thụ ngôn ngữ” qua tương tác và đặc biệt là học các Sight Words. Mầm non Sen Hồng đã đặt niềm tin tuyệt đối vào Budding Bean English Vietnam.

Trường mầm non Sen Hồng được biết đến là ngôi trường mầm non lý tưởng với triết lý giáo dục theo phương pháp Montessori- Tôn trọng sự tự do của trẻ và Chú trọng giáo dục nội tâm cho trẻ. Được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất với các phòng chức năng như: phòng chiếu phim, phòng vẽ, phòng nghệ thuật, bếp ăn rộng rãi…cùng những tiện ích đi kèm. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục, mầm non Sen Hồng luôn là lựa chọn hàng đầu cho các phụ huynh có con ở độ tuổi đến trường tại khu vực phường Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Ngoài việc áp dụng chương trình học chuẩn theo khung của Bộ Giáo Dục, Sen Hồng luôn luôn nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng để hướng tới một môi trường giáo dục hoàn hảo, hỗ trợ và nâng cao khả năng tư duy phát triển của các bạn nhỏ trong độ tuổi mầm non.

TRƯỜNG MẦM NON SEN HỒNG: 

Địa chỉ: 351 Bạch Đằng, thuộc tổ 16, khu vực 2, phường Trần Hưng Đạo,

thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Điện thoại: 0256 3818 178

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonsenhong/