Budding Bean ký hợp đồng hợp tác cùng Trung tâm CEA (Cơ sở 2)

Sau một năm hợp tác với Budding Bean English, Học viện Anh Ngữ CEA đã phát triển và thành công hơn rất nhiều. Biểu hiện là số lượng các bạn nhỏ theo học ngày càng đông, phản hồi của phụ huynh về sự tiến bộ của con rất tốt, chuyên môn kỹ năng của thầy cô tại CEA được nâng lên đáng kể. Đó là kết quả của quá trình hợp tác lâu dài, ăn ý của cả hai bên với phương châm “ Đồng hành cùng phát triển”, vì sự nghiệp giáo dục trẻ em.

Ở lần hợp tác với cơ sở 2 này, Budding Bean English hi vọng rằng học viện tiếp tục nối dài những thành tựu tốt đẹp đã đạt được, đem đến chương trình tiếng Anh chất lượng phù hợp nhất với trẻ em trong độ tuổi mầm non, giúp con đắc thụ ngôn ngữ tự nhiên và yêu thích khi học tiếng Anh. Trên cương vị là đơn vị cung cấp, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng chương trình ở hai cơ sở là như nhau, các thầy cô sẽ được đào tạo bài bản dạy học bằng phương pháp 4SLPA – học tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ, được training thường xuyên để nắm vững tâm lý trẻ, đa dạng trong các hoạt động tổ chức lớp học, bồi dưỡng kỹ năng đứng lớp tạo ra môi trường học tập thuần tự nhiên, các con được học mà chơi, chơi mà học.

Quá trình làm việc với CEA, Budding Bean rất tin tưởng vào đội ngũ các thầy cô tại học viện vì sự nhiệt tình tận tâm và học hỏi không ngừng, chúc cho cơ sở 2 Học viện Anh ngữ CEA đạt được các mục tiêu đã đề ra trong năm nay. Chúc cho các “hạt đậu nhỏ” tại CEA sẽ nảy mầm và phát triển không ngừng.

CEA Vietnam – Học Viện Anh Ngữ Cambridge Việt Nam
Địa chỉ:
Cơ sở 1: số 72 Nguyễn Thái Học, Thị Trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội
Cơ sở 2: Ích Vịnh, Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội
Campus: Trường Mầm Non Happy Preschool
Số 5, ngõ 127 Tây Sơn, Thị Trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội
Liên hệ tư vấn: 0335.719.612 (17h-21h)
Ms Yến: 0975.287.228 (24/24)