Budding Bean phối hợp cùng Mầm non Embassy Early Learning School triển khai chương trình tiếng Anh độc quyền theo tiêu chuẩn quốc tế

Nhằm mang đến một môi trường học đổi mới và hiệu quả, vào ngày 20/07/2020, trường mầm non Embassy Early Learning School đưa chương trình tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ vào thử nghiệm cho các bạn học sinh đang theo học tại trường.

Không chỉ dừng lại ở phương pháp giáo dục tiên tiến, kể từ năm học mới 2020-2021, cô Lê Khánh Hòa – Hiệu trưởng trường mầm non Embassy cùng cô Trần Thuỳ Dương – Giám đốc Đào tạo Budding Bean English Vietnam đã ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo, trường mầm non Embassy sẽ chính thức trở thành 1 trong những điểm trường đưa chương trình Tiếng Anh bản quyền quốc tế Budding Bean đến với học sinh và quý vị phụ huynh. Quý phụ huynh cho con theo học tại Embassy, không chỉ cho con được học theo phương pháp giáo dục sớm mà còn được học theo chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế, dưới sự giám sát chuyên môn và đánh giá chất lượng dạy học định kỳ của Budding bean English Vietnam. Với phương pháp trẻ học tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ, Budding Bean xây dựng chương trình học mang đến sự dễ dàng và thích thú cho trẻ nhỏ. Thay vì học các câu từ ngữ pháp khó, trẻ sẽ được tiếp cận với những câu truyện, bài thơ, bài vè… thông qua những cuốn sách đầy tranh ảnh thú vị. Trẻ được “tắm ngôn ngữ” tiếng Anh với những giờ nghe và chỉ sách, sự tương tác giữa giáo viên và học sinh sẽ được thay đổi qua từng cấp độ, mang đến sự hiệu quả cao sau mỗi giờ học.

Trường Mầm non Embassy Early Learning School (EELS) ra đời từ tâm huyết của các chuyên gia có nhiều năm công tác trong ngành giáo dục mầm non, những người tiên phong trong lĩnh vực giáo dục sớm. Embassy School vận dụng phương pháp giáo dục, chương trình học hiện đại phù hợp với lứa tuổi mầm non – Phương pháp STEAM, dạy học theo dự án trải nghiệm đa giác quan, Glenn Doman kết hợp với chương trình hoạt động phát triển thể lực.Trường Mầm non Embassy không chỉ là một chương trình giáo dục đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục đào tạo mà nó còn vượt lên trên cả yêu cầu chung của các chương trình giáo dục truyền thống.

Trường được xây dựng tại khu biệt thự của khu tập thể Ngoại Giao Đoàn với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát tạo nên một môi trường học tập tốt nhất cho bé. phòng học có sàn và nội thất làm bằng gỗ, được giữ gìn vệ sinh và trang trí bắt mắt với nhiều hình ảnh thú vị. Trường có sân chơi cho các bé có những hoạt động ngoài trời với những trò chơi hấp dẫn.

Trường Mầm non Embassy Early Learning School

Budding Bean Vietnam hi vọng sẽ cùng Embassy Early Learning School tạo nên những vị đại sứ của riêng mình!

Những giờ học Budding Bean đầu tiên tại Mầm non Embassy

TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI SỨ NHỎ (EMBASSY EARLY LEARNING SCHOOL)

Địa chỉ: BT3-2 Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 096 993 00 89

Email: embassyschool.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/embassy.early.learning.school/

Website: http://embassyschool.com.vn/