Budding Bean tài trợ buổi offline 150 CEO Trung tâm tiếng Anh toàn quốc

Ngày 5/12/2019 vừa qua, Budding Bean đã tham gia tài trợ sự kiện offline, kết nối, chia sẻ với các CEO trung tâm tiếng Anh về các vấn đề đang được quan tâm nhất hiện nay như:

–  Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng và vận hành trung tâm tiếng Anh. Ngày nay các trung tâm tiếng Anh phát triển ngày càng nhiều, song không phải chủ trung tâm nào cũng biết cách vận hành để duy trì được trung tâm ngày càng phát triển lớn mạnh.

–  Kinh nghiệm tuyển dụng và giữ chân nhân sự. Nhân sự là một trong những yếu tố quan trọng nhất, không thể thiếu của mỗi trung tâm tiếng Anh. Làm thế nào để tuyển dụng được nhân sự, hay một giáo viên giỏi trong thời buổi cạnh tranh, và làm thế nào để họ gắn bó với trung tâm cũng cần phải có kinh nghiệm mới có thể điều hành được.

–  Lập kế hoạch Marketing và lựa chọn sản phẩm. Trong thị trường công nghệ số phát triển, Marketing càng quan trọng hơn bao giờ hết, bên cạnh những hình thức Marketing truyền thống, mỗi trung tâm tiếng Anh còn cần phát triển chiến lược Marketing online và lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với xu hướng, địa hình nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng.

Budding Bean Vietnam rất tự hào được các diễn giả trong chương trình đánh giá cao và khuyến khích các trung tâm lựa chọn, sử dụng. Đông thời Budding Bean cũng nhận được sự quan tâm lớn của nhiều chủ trung tâm tiếng Anh và trường mầm non để tìm hiểu về chương trình, cũng như thông tin về các khóa đào tạo giáo viên trong thời gian tới.