Budding Bean tổ chức Hội thảo dành cho các chủ trường Mầm non và Trung tâm tiếng Anh

Cũng trong chuyến công tác lần thứ 2 của năm 2018 tại Việt Nam, GS, TS đã tham gia buổi hội thảo gặp gỡ cùng các chủ trường mầm non và giảm đốc, quản lý các trung tâm tiếng Anh do Budding Bean Vietnam tổ chức. Buổi Workshop với chủ đề “HỌC TIẾNG ANH THEO CƠ CHẾ HỌC TIẾNG MẸ ĐẺ” – chủ đề được rất nhiều trường mầm non và các trung tâm tiếng Anh trẻ em đặc biệt hết sức quan tâm đã nhận được sư ủng hộ và tham gia của hơn 40 đơn vị khác nhau từ nhiều khắp các tỉnh thành.

Tại buổi Workshop, Giám đốc Budding Bean – chương trình tiếng Anh có bản quyền quốc tế đã giúp hàng triệu trẻ em châu Á sử dụng thành thạo và nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ đã chia sẻ:

–   Trẻ học ngôn ngữ theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ như thế nào?

–   Phương pháp dạy tiếng Anh của Budding Bean có gì khác biệt so với các cách dạy tiếng Anh thông thường hiện nay?

–   Tại sao hàng nghìn trung tâm tiếng Anh, trường mầm non ở 10 quốc gia châu Á lại lựa chọn chương trình tiếng Anh giúp trẻ học theo cơ chế tiếng mẹ đẻ?

–   Có hay không một chương trình tiếng Anh Budding Bean dành cho người lớn trong thời gian tới ?

Buổi Workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp. Budding Bean hy vọng đã đưa đến cho các đơn vị những thông tin hữu ích và thiết thực. Bởi chung tôi luôn mong muốn sẽ nhanh chóng lan tỏa những giá trị của chương trình để mọi trẻ em Việt Nam được học một chương trình tiếng Anh với phương pháp hiệu quả và chi phí tiết kiệm nhất.

Hơn 40 chủ trường mầm non, trung tâm tiếng Anh đã tham gia Workshop “Học tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ” của Budding Bean Vietnam