Budding Bean Việt Nam ký hợp đồng hợp tác cùng Trung tâm Anh ngữ Home English

Home English Center là trung tâm tiếng Anh cho trẻ mầm non và tiểu học nằm ở khu vực ngoại thành Hà Nội. Từ khi thành lập với 600 học viên đến nay trung tâm đã có hơn 1000 các em nhỏ theo học, điều đó chứng tỏ chất lượng đào tạo và sức hấp dẫn của Home English Center. Các thầy cô tại trung tâm đều là những người có trình độ chuyên môn cao trong giảng dạy, am hiểu tâm lý trẻ em, và tận tâm tận lực cho sự nghiệp giáo dục, trồng người.

Chị Thúy Nga – chủ trung tâm Anh ngữ Home English, là một học viên tiêu biểu và kỳ cựu của BB Academy (Đơn vị đào tạo giáo viên tiếng Anh trẻ em) trực thuộc Budding Bean Việt Nam, tham gia từ K1 – khóa đào tạo “Ứng dụng 4SLPA trong giảng dạy tiếng Anh cho trẻ từ 3-12 tuổi” từ năm 2019, đã học qua cả 4 khóa đào tạo giáo viên của BB Academy, cô Thúy Nga tích cực trong các hoạt động cùng chúng tôi, tham gia các buổi offline giáo viên, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm để cùng hỗ trợ các giáo viên khác, đồng hành cùng nhau phát triển. Trong K14 khóa đào tạo chuyên sâu được tổ chức vào năm 2023, sự quay trở lại đầy ngoạn mục cùng với đội ngũ giáo viên trong trung tâm đã mang lại bước đệm lớn, đánh dấu chuỗi thời gian đồng hành và mở ra một hành trình hứa hẹn giữa Home English và Budding Bean Việt Nam. Vào ngày 7/6/2023, Budding Bean Việt Nam cùng trung tâm Home English chính thức ký kết hợp đồng phân phối chương trình dạy tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ.
Chị Nga chia sẻ: “Qua nhiều lần tham dự các khóa đào tạo của Budding Bean, tình yêu trong tôi được hình thành và lớn dần, với năm nay, khi chúng tôi đã có đủ các điều kiện thì tôi chính thức ký hợp đồng cùng Budding Bean, để mang được chương trình tiếng Anh bản quyền đầu tiên đến vớii đơn vị của chúng tôi…”
Khác với các chương trình học tiếng Anh chú trọng vào ngữ pháp, từ vựng và mẫu câu theo khuôn mẫu, Budding Bean English triển khai chương trình học dựa theo tiến trình phát triển ngôn ngữ tự nhiên của trẻ với phương pháp tiếp cận 4SLPA, học Sightwords, luyện tập cho trẻ thói quen tương tác trực tiếp bằng ngôn ngữ, tạo sứ hứng thú và niềm đam mê với tiếng Anh.
Với hệ thống giáo dục tuyệt vời như trung tâm Anh ngữ Home English, chú trọng vào chất lượng đào tạo và trình độ giáo viên, hiện nay, trung tâm đang triển khai dạy và học cho 1000 học viên ở các độ tuổi khác nhau, Budding Bean Việt Nam tin rằng Home English sẽ thành công với chương trình tiếng Anh bản quyền Budding Bean, “hạt đậu nhỏ” sẽ nảy mầm và phát triển không ngừng.
Cảm ơn vì đã tin tưởng và đồng hành cùng Budding Bean Việt Nam!
Hi vọng với sự tham gia của Budding Bean Việt Nam, các thầy cô tại trung tâm sẽ có phương pháp học hiệu quả hơn, các hoạt động giảng dạy đa dạng hơn, trẻ em thật sự được tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên, yêu thích việc học tiếng Anh.
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HOME ENGLISH
Địa chỉ: số 20 – Ngõ 96 – Phố Tế Tiêu – Đại Nghĩa – Mỹ Đức – Hà Nội
Hotline: 0978.949.212
Email: home.english.2019@gmail.com