Budding Bean Việt Nam ký kết đồng hành cùng Little Bamboo Montessori school

Budding Bean hân hạnh được ký kết hợp đồng phân phối chương trình tiếng Anh bản quyền quốc tế – học tiếng Anh theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ cùng trường mầm non Little Bamboo Montessori. Được biết đến là địa chỉ uy tín để các bậc phụ huynh gửi gắm con trẻ, Little Bamboo Montessori luôn đề cao yêu thương và tự do là quan điểm thống trị giáo dục tuyệt vời, xây dựng không gian học tập và vui chơi thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên cùng trang thiết bị hiện đại.

Áp dụng chương trình tiếng Anh Budding Bean lần này với phương pháp tiếp cận 4 bước (4SLPA – Four stage learning progression approach) – giúp trẻ học tiếng Anh theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ cùng niềm tin “Khả năng sử dụng tiếng Anh tốt sẽ là chìa khóa để mở ra kho tàng tri thức, cũng như vô vàn những cơ hội học tập và sự nghiệp cho con trẻ trong tương lai.”, cán bộ nhà trường mang hi vọng sẽ xây dựng môi trường “học mà chơi – chơi mà học” cho các “hạt đậu nhỏ” tiếp xúc với tiếng Anh theo cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Do đó phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng chăm sóc và giáo dục tại ngôi trường này. Cha mẹ có thể tìm hiểu thêm về trường tại:

🌱 LITTLE BAMBOO MONTESSORI SCHOOL 🌱

🏫 26 Nguyễn Thái Học, Tp Vinh, Nghệ An

📞 098 212 38 80

🌍 http://lbm.edu.vn/

—————————————-

☎️☎️Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

🌱BUDDING BEAN ENGLISH VIỆT NAM🌱

(Đơn vị đại diện, phân phối độc quyền chương trình tiếng Anh Budding Bean tại Việt Nam)

🏡VP: TM06, tầng M toà Pearl 2, tổ hợp Mỹ Đình Pearl, số 1 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội

☎️Hotline: 0976235702/ 0947812286