BUDDING BEAN VIỆT NAM KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG MẦM NON HAPPY HOUSE MONTESSORI

Budding Bean hân hạnh được ký kết hợp đồng phân phối chương trình tiếng Anh bản quyền quốc tế – học tiếng Anh theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ cùng trường mầm non Happy House Montessori.
️Được biết đến là ngôi trường tại khu vực huyện Chương Mỹ, Happy House Montessori với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tài năng và yêu thương con trẻ, luôn là lựa chọn hàng đầu để các bậc phụ huynh gửi gắm con. Bên cạnh đó, Happy House Montessori còn chú trọng xây dựng không gian học tập và vui chơi thoáng mát, gần gũi cùng trang thiết bị hiện đại.
️Mong rằng khi tiếp cận với chương trình Tiếng Anh bản quyền quốc tế Budding Bean, các bạn nhỏ tại Happy House sẽ ngày càng phát triển và hoàn thiện các kỹ năng để biến Tiếng Anh trở thành một niềm yêu thích học hiệu quả và giúp các con giao tiếp, khám phá thế giới trong tương lai.
Vì sao phụ huynh nên chọn chương trình Budding Bean?
Mỗi người cần 5000 giờ học để làm chủ một ngôn ngữ
Budding Bean tiết kiệm 90% thời gian học của trẻ, chỉ còn 500 giờ.
ĐỘC QUYỀN phương pháp tiếp cận 4 bước (4SLPA – Four stage learning progression approach) được nghiên cứu dựA trên cơ chế của một người bản ngữ học tiếng mẹ đẻ.
Dựa trên triết lý “học ngôn ngữ chính là học văn hóa”, Budding Bean giúp trẻ phát triển kỹ năng sống, tính cách cá nhân, giao tiếp với mọi người xung quanh.
Tất cả trẻ em châu Á, không phân biệt giàu nghèo, nên được tiếp cận với tiếng Anh. Budding Bean luôn mong muốn và tin tưởng vào việc cung cấp nền giáo dục tiếng Anh chất lượng với giá cả phải chăng.
Budding Bean hỗ trợ chuyên môn và kiểm định chất lượng giáo viên. Điều này giúp những giáo viên địa phương – những người vốn cùng một nền văn hóa với trẻ, thấu hiểu được tâm lý của trẻ hơn những giáo viên bản ngữ hoàn toàn có thể dạy được chương trình với phương pháp dễ hiểu, dễ tiếp cận.
📮 Cha mẹ tại huyện Chương Mỹ và các khu vực xung quanh có thể tìm hiểu về trường và cho con theo học tại:
🌻 TRƯỜNG MẦM NON HAPPY HOUSE MONTESSORI
📮 Thời gian: 9h ngày 10/12/2023
🚩Địa chỉ: Số 102, Tổ 5 Tổ dân phố Tân Xuân, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội