Budding Bean Việt Nam ra mắt app học dành cho học sinh đang theo học chương trình

Với mục tiêu giúp trẻ được tăng cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh, thuận tiện hơn cho phụ huynh trong việc đồng hành học tiếng Anh cùng con tại nhà, Budding Bean Việt Nam chính thức đưa app học tiếng Anh vào sử dụng như một công cụ hỗ trợ hiệu quả. App học được triển khai trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android với nội dung sau:
✅ Audio cho học sinh thực hiện giờ Extra LET (nghe chủ động và chỉ sách)
✅ Video ôn bài
✅ Nội dung cấp độ học sinh đang theo học
Budding Bean là chương trình tiếng Anh có bản quyền quốc tế được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 3-12 tuổi. Chúng tôi mong muốn mang lại một không khí học tập với niềm vui thích, sự hứng khởi và hiệu quả qua những bài hát, bài thơ, bài vè… và những câu chuyện thú vị phù hợp với thế giới quan của trẻ, để giúp trẻ học tiếng Anh dễ dàng theo cơ chế tự nhiên như học tiếng mẹ đẻ. Việc sử dụng app học thay thế cho file nghe chính là bước cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng, mang lại lợi ích cho học viên và người sử dụng.
Với sự nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng chương trình học, Budding Bean Việt Nam hi vọng sẽ tạo ra một sân chơi tiếng Anh với sự hứng thú và thỏa sức sáng tạo, xây dựng môi trường thuận theo cơ chế tự nhiên như học tiếng mẹ đẻ…