Budding Bean Vietnam tổ chức Workshop Training giáo viên miễn phí

Ngày 22/9/2018 là một ngày thứ 7 đáng nhớ với Budding Bean English Vietnam khi đã đã tổ chức thành công buổi training miễn phí đầy niềm vui và cảm xúc cho các giáo viên tiếng Anh.

Đến tham dự buổi đào tạo không chỉ có các giáo viên đang giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, còn có cả các thầy cô giáo đã về hưu, các quản lý và giám đốc mầm non, trung tâm tiếng Anh, và đặt biệt là sự tham gia của các bậc phụ huynh đã góp một phần công sức rất lớn để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Trong số những người tham dự, có những anh (chị) là giáo viên, quản lý trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội như trung tâm AMIUS Education, mầm non Panda House, mầm non Việt -Ý Montessori Linh Đàm ….song cũng có những người đến từ các tỉnh thành khác như Phú Thọ,  Bắc Ninh (trung tâm tiếng Anh BaBoo Bắc Ninh), Hải Dương (trung tâm Popodoo Cẩm Giàng), Bắn Giang (mầm non Thái Đào), Quảng Ninh (trung tâm Mailink Hạ Long) hay các thầy cô từ Quảng Bình cũng không quản ngại đường xá xa xôi đã ra Hà Nội từ mấy ngày trước để chuẩn bị và tham dự cho kịp thời gian của chương trình.… Dù đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau của cả nước, nhưng hành trang họ mang theo đều là nhiệt tình và tinh thần ham học hỏi những kiến thức mới.

Buổi training bổ ích từ Budding Bean English Vietnam đã giúp cho các học viên trả lời các câu hỏi:

–   Về các vấn đề với chương trình tiếng Anh hiện tại

–   Tại sao các chương trình tiếng Anh hiện nay không hiệu quả cho trẻ em châu Á?

–   Làm thế nào trẻ có thể học một ngôn ngữ mới một cách hiệu quả?

–   Các để trẻ học ngôn ngữ mởi, đặc biệt là tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ như thế nào?

–   Đồng thời các thầy cô và phụ huynh đã được tìm hiểu về phương pháp 4 bước (SLPA) độc quyền của Budding Bean giúp trẻ học tiếng Anh theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ. Bốn bước được nghiên cứu dựa trên cơ chế của một người bản ngữ học tiếng mẹ đẻ của họ với bất kì ngôn ngữ nào bao gồm: Comprehension – Hiểu ngôn ngữ, Familiarization – Thuộc ngôn ngữ. Application – Áp dụng ngôn ngữ. Extension – Mở rộng ngôn ngữ.

–   Và tát nhiên sẽ không thể thiếu phần thực hành. Các thầy cô được thực hành giảng dạy theo phương pháp 4 bước (SLPA) trong 4 giờ liên tục.

Những phản hồi tích cực của mọi người sau khi kết thúc buổi training là một sự khích lệ to lớn cho Budding Bean để tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình: “Lan tỏa và mang đến cho cộng đồng một chương trình tiếng Anh hiệu quả, giúp trẻ học tiếng Anh theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ – dành cho trẻ em châu Á nói chung và trẻ em Việt Nam nói riêng, dù ở bất cứ điều kiện nào đều có thể theo học.”

Budding Bean Vietnam đã ghi lại một số hình ảnh về buổi training giáo viên miễn phí lần này: