Budding Bean Vietnam và Huyen Pham Language Center (HPLC) chính thức ký kết hợp tác

Năm mới đến, thắp lên những ước mơ, hoài bão… Huyen Pham Language Center (HPLC) chính thức áp dụng chương trình tiếng Anh Budding Bean cho học sinh tại trung tâm trong năm học 2024. Xin cảm ơn trung tâm và các phụ huynh đã tin cậy, chào đón Budding Bean!

Nằm ngay quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng, Huyen Pham Language Center là trung tâm dạy tiếng Anh uy tín, chất lượng và nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn phụ huynh đang cho con theo học. Điểm nổi bật của trung tâm chính là sự chuyên môn, tài năng và yêu mến con trẻ của đội ngũ giáo viên đang giảng dạy.

Budding Bean hân hạnh trở thành lựa chọn của Huyen Pham Language Center với chương trình bản quyền quốc tế cùng phương pháp tiếp cận 4SLPA (Phương pháp được thiết kế dành riêng cho trẻ em châu Á học tiếng Anh) được lồng ghép trong bài hát, trò chơi, bài vần vè, câu truyện… giúp trẻ được “tắm ngôn ngữ tiếng Anh” và “đắc thụ” chúng một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Ba Mẹ và Những Hạt Đậu nhỏ tương lại hãy cùng chúng tôi chờ đón một sự bùng nổ lớn của Budding Bean tại Huyen Pham Language Center (HPLC) – Hải Phòng trong thời gian tới nhé!

———————————–

HUYEN PHAM LANGUAGE CENTER (HPLC) – Since 2012

———————————–

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: BUDDING BEAN ENGLISH VIỆT NAM

(Đơn vị đại diện, phân phối độc quyền chương trình tiếng Anh Budding Bean tại Việt Nam)

  • VP: TM06, tầng M toà Pearl 2, tổ hợp Mỹ Đình Pearl, số 1 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0976235702/ 0947812286
  • Email: buddingbeanenglishvn@gmail.com
  • Website: https://buddingbean.com.vn/
  • Group: Budding Bean Community