Budding Bean xây dựng thế giới cổ tích cho hạt đậu nhỏ tại Fairy School

Những ngày cuối năm 2018, Budding Bean vui mừng và tự hào khi được hợp tác cùng đơn vị có tầm chiến lược – Trường Mầm non Song ngữ Fairy School.

Vừa qua, Budding Bean phối hợp cùng Fairy School tổ chức buổi hội thảo “Phương pháp giúp trẻ học tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ” dành cho phụ huynh có con đang theo học tại trường nhằm giúp phụ huynh khắc phục, giải đáp những băn khoăn trăn trở trong việc đồng hành học tiếng Anh cùng con, đồng thời giới thiệu cho phụ huynh về chương trình tiếng Anh Budding Bean có bản quyền quốc tế các con đang theo học.Với phương pháp tiếp cận 4SLPA, các bé tại mầm non Fairy School có cơ hội được học tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ hoàn toàn tự nhiên, “đắc thụ ngôn ngữ” một cách dễ dàng. Thông qua các câu chuyện, bài hát, bài vè… trẻ có thể nhớ các Sightwords- những từ có tần suất xuất hiện cao, quan trọng trong việc giúp trẻ nói tiếng Anh trôi chảy. Chương trình tiếng Anh Budding Bean không coi tiếng Anh là một môn học, sử dụng thành thạo tiếng Anh là kỹ năng. Do đó, môi trường tương tác tiếng Anh của trẻ không chỉ giới hạn trong lớp học, trẻ luôn được tiếp xúc với tiếng Anh giúp tiếp thu và đi sâu vào tiềm thức, vì vậy trẻ sẽ ghi nhớ một cách tự nhiên và bật ra theo bản năng.Buổi ký kết hợp đồng giữa Budding Bean Vietnam và Fairy House
Hệ thống trường mầm non Fairy School – Tam Trinh được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2005. Fairy House với mô hình hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm những trang bị, cơ sở vật chất tiên tiến, tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ em trong độ tuổi mầm non.
Với đội ngũ BGH nhà Trường có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong ngành mầm non, cùng các cô giáo của trường 100% đều đạt trình độ chuẩn theo quy định của ngành, tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, luôn yêu thương, quý mến trẻ, đặc biệt các thầy cô giáo dạy chương trình tiếng Anh Budding Bean tại trường đều đã hoàn thành khóa đào tạo giáo viên Budding Bean, đủ tiêu chuẩn và được cấp Chứng chỉ từ Budding Bean có giá trị toàn cầu, Fairy School thực sự là một môi trường giáo dục hoàn hảo cho các bé độ tuổi mầm non.
TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ FAIRY SCHOOL
–   FS Tam Trinh: 89 Tam Trinh, Mai Động, Hoàng Mai, HN.
    Tel: 024 3862 3888 – 0975 819 219
–   FS Times City: S06 Park 3 Times City, Minh Khai, Hai Bà Trưng,HN.