Chân dung chương trình tiếng Anh Budding Bean English Vietnam tại trường mầm non song ngữ Clever Kids

Bắt nguồn từ một lớp học nhỏ tại Hà Nội, được sự ủng hộ của đông đảo phụ huynh học sinh và các thầy cô giáo, Budding Bean đã nhanh chóng được triển khai tại hơn 100 trường Mầm non, Trung tâm tiếng Anh tại các tỉnh phía Bắc như Hải Phòng, Nam Định, Hưng Yên… và đang dần tiến gần hơn tới các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình, TP Hồ Chí Minh… với gần 5000 trẻ em Việt Nam đang theo học. Và điểm dừng chân tiếp theo của chúng tôi là thành phố biển Nha Trang – Khánh Hòa. Đơn vị đầu tiên đưa Budding Bean đến với các bạn nhỏ nơi đây là trường Mầm non Song ngữ CLEVER KID.

Tiếp nối sứ mệnh “Gieo mầm hạt đậu nhỏ” vào ngày 1/9/2020, Budding Bean triển khai chương trình tiếng Anh độc quyền theo tiêu chuẩn quốc tế- học tiếng Anh theo cơ chế trẻ học tiếng mẹ đẻ tại trường Clever Kids. Chương trình đặc biệt mang lại sự hứng thú và khơi dậy khát khao chinh phục ngôn ngữ mới cho các bạn nhỏ nơi đây. Không gian học của các con không còn chỉ giới hạn trong lớp học mà được sinh động hơn trên không gian đa chiều, các bài hát, bài thơ, câu truyện, vở kịch… là cách tiếp cận tiếng Anh hàng ngày của các bé. Trẻ “đắc thụ ngôn ngữ tiếng Anh” qua sự tương tác hiệu quả với giáo viên, sử dụng Sightwords qua các bài học hàng ngày, xây dựng cách kết nối ngôn ngữ theo câu hoàn chỉnh.

Thật vinh dự và tự hào khi là một đối tác chiến lược lâu dài của Clever Kids trong sự nghiệp giáo dục tiếng Anh, Budding Bean luôn nỗ lực hết mình trong công tác chuẩn bị đào tạo và cung cấp chương trình. Hi vọng trong thời gian tới, sự hợp tác này sẽ mang lại hiệu quả vượt trội.

Ba mẹ tại Khánh Hòa mong muốn con mình được học chương trình tiếng Anh có bản quyên quốc tế, giúp trẻ nói tiếng Anh tự nhiên theo cơ chế tiếng mẹ đẻ có thể cho con theo học lớp Budding Bean tại:
TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ CLEVERKID
Địa chỉ: Số 17 đường Lê Chân, phường Phước Tân, TP Nha Trang, Khánh Hòa
Hotline: 02583.909.088