Chị Đào Thị Hải Yến – Chủ trung tâm CEA Việt Nam và niềm đam mê Budding Bean

“Nếu được chọn lại, tôi chắc chắn vẫn chọn Budding Bean” – Chị ĐÀO THỊ HẢI YẾN – Chủ trung tâm tiếng Anh CEA VIỆT NAM
Là một người giáo viên Tiếng Anh, nhiều năm về trước, tôi luôn trăn trở về việc tìm ra một phương pháp dạy Tiếng Anh cho trẻ thật hiệu quả, làm sao để mỗi giờ học của các con là một giờ học tập thật vui nhưng vẫn đảm bảo được kiến thức, hơn hết là việc các con có khả năng ứng dụng và liên hệ những kiến thức đó vào thực tiễn đời sống hàng ngày.
Thật may mắn, khi lần đầu tiên vào năm 2015 tôi được biết đến chương trình Tiếng Anh bản quyền Budding Bean được đưa vào Việt Nam. Với cơ chế học Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, mỗi giờ học các con luôn được “tắm mình” trong ngôn ngữ mới, được vui chơi, hát ca, líu lo kể chuyện và giao tiếp cùng nhau. Budding Bean đã góp phần giúp tôi tạo ra một không gian học thực sự rất thú vị, lôi cuốn và vô cùng độc đáo.
Và rồi thiên thời – địa lợi – nhân hòa, vào năm 2022, chúng tôi đã có đủ mọi điều kiện phù hợp để là đơn vị tiên phong đưa được chương trình Tiếng Anh đặc sắc này về cho các con học sinh tại Đan Phượng thân yêu.
Điều khiến tôi thực sự ngạc nhiên sau 1 thời gian các con học sinh làm quen và học tập cùng chương trình đó là các con cực kỳ yêu thích các giờ học Budding Bean, hào hứng được đến lớp học và thật sự hòa mình vào tùng hoạt động học tập thú vị cùng thầy cô và các bạn. Và hiệu quả mà Budding Bean mang lại là điều mà CEA Vietnam đã tìm kiếm bấy lâu nay, 1 yếu tố giúp các con hoàn thiện hơn trong hành trình chinh phục Tiếng Anh tuyệt vời. Các con giờ đây đã có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh với thầy cô một cách vô cùng tự nhiên, đầy đủ cả câu, kiến thức học được lại nhớ rất lâu – điều đặc biệt hơn so với các chương trình Tiếng Anh khác mà chúng tôi đã từng sử dụng trước đó.

Một phụ huynh đã từng chia sẻ với tôi: “Từ khi học Budding Bean con chị nhớ bài rất lâu, tuy con đã học đến Step 3 của series Foundation nhưng khi được mẹ hỏi lại các kiến thức của Step 1, con vẫn nhớ và trả lời rất chính xác”.
Đó là một thành tựu tuyệt vời mà Budding Bean mang lại, và đã giải quyết được vấn đề mà các giáo viên tiếng Anh và các trung tâm như của tôi luôn trăn trở: “Làm sao để trẻ học Tiếng Anh một cách vui vẻ, tự nhiên mà vẫn hiệu quả cao trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý nhất?”
Hi vọng rằng, chương trình Tiếng Anh Budding Bean có thể được nhân rộng và phát triển hơn nữa để các thế hệ học sinh Việt Nam thật tự tin khi thể hiện bản thân mình bằng một ngôn ngữ tuyệt vời – Tiếng Anh. Cảm ơn những gì mà Budding Bean đã, đang và sẽ mang lại cho các con học sinh tại CEA Vietnam nói riêng và tại Việt Nam nói chung!