Chủ cơ sở mầm non Hoa Mai – chị Bùi Hiền và cơ duyên cùng Budding Bean Việt Nam

Chị Bùi Hiền – Chủ cơ sở mầm non Hoa Mai chia sẻ:
“Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất trung du – Phú Thọ mình luôn mong ước được góp sức trẻ,sự nhiệt huyết cho ngành giáo dục trên quê hương –nơi mình sinh ra. Với vai trò là người mẹ đang có con trong độ tuổi 1- 12 tuổi,đồng thời là 1 chủ trường mầm non càng thôi thúc bước chân của mình đi tìm những giải pháp hiện thực hoá những mong muốn ấy!
Tuy ngôi trường của mình ở tỉnh lẻ nhưng mình luôn mong muốn các bạn nhỏ được tiếp cận những phương pháp học hiện đại như các bạn thành phố. Đặc biệt là chương trình cho trẻ em làm quen với tiếng Anh .
Làm sao để trẻ học được những bài hát,câu chuyện ghi nhớ bài lâu và kéo dài hứng thú trong giờ học ngoại ngữ ?
Bằng cách nào để trẻ đam mê,yêu thích tiếng anh 1 cách tự nhiên và học như tiếng mẹ đẻ?
Làm thế nào để duy trì và nhân theo cấp số nhân tình yêu học ngoại ngữ khi các bạn nhỏ lớn lên ở các cấp học khác.
Như 1 mối lương duyên trời định sẵn ,mình biết đến chương trình học của Budding Bean từ 2020 qua 1 người bạn do đại dịch Covid 19 hoành hành mình chưa có cơ hội được tiếp xúc với Chương trình BB ngay. Vào 1 ngày đẹp trời 23/7/2022 Mình cùng đội ngũ băng qua mọi lỗi sợ hãi say xe để đến với hội thảo từ BB. Chuyến đi ấy đã giải đáp mọi băn khoăn trong lòng mình… mang về Phú Thọ niềm khát khao ,sự mong mỏi được áp dụng chương trình siêu tuyệt vời này cho các bạn nhỏ đang theo học tại MN Hoa Mai.

Trời không phụ lòng người qua bao nhiêu cố gắng của bản thân,cùng sự ủng hộ – đồng lòng của quí phụ huynh… Đặc biệt nhất là tâm huyết của cô Dung – Gv tiếng Anh. Cô đã không quản ngại mưa nắng,khoảng cách địa lý, Cô luôn nghiêm túc học tập để hoàn thành xuất sắc các khoá đào tạo…để trở thành người đồng hành trong mỗi giờ học của các bạn nhỏ.

Kết quả sau hành trình tròn 1 năm ươm mầm ,gieo hạt đậu nhỏ MN Hoa Mai đã thu hoạch được những trái ngọt đầu mùa.

Điều đặc biệt thú vị khiến các cô và phụ huynh ngạc nhiên là: sau khi được học chương trình Budding Bean các bạn nhỏ tại MN Hoa Mai vô cùng yêu thích giờ học tiếng anh, các con vui vẻ, hồn nhiên hát líu lo những giai điệu được học,Những biểu cảm và ngôn ngữ cơ thể được các bé thể hiện rõ ràng và tự nhiên ,cô trò tớ cùng hoà mình vào tiết học tràn đầy năng lượng, vui tươi – đó là điều mình tìm kiếm bấy lâu nay.
Kết khoá bạn nhỏ của MN Hoa Mai đã tự tin thể hiện mình trên sân khấu hát những bài hát, kể chuyện, diễn kịch trên sân khấu bằng tiếng anh – được chứng kiến những giây phút đó mình thực sự vỡ oà trong hạnh phúc vì nhiều điều tuyệt vời chương trình BB mang lại.
Mầm non Hoa Mai luôn tự hào là lá cờ tiên phong của tỉnh Phú Thọ sử dụng chương trình tiếng anh bản quyền quốc tế Budding Bean.
Nhìn lại cuộc hành trình: tìm – kiếm và chặng đường 1 năm qua đồng hành cùng Budding Bean mình luôn thầm cảm ơn người bạn tốt – người đã khơi nguồn.
Thay mặt cho tập thể Mầm Non Hoa Mai xin gửi gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ BB đã luôn làm việc tận tâm –chuyên nghiệp,hướng dẫn đào tạo,đánh giá, góp ý để cô trò MN Hoa Mai hoàn thành tốt sứ mệnh gieo hạt của mình. Ngàn lời cảm ơn sâu sắc dành tặng cho các quí phụ huynh đã trao cơ hội để các cô được đồng hành cùng các con trên con đương chinh phục ngôn ngữ thứ 2.
Cảm ơn lòng nhiệt huyết- tình yêu nghề luôn rực cháy cuả cô Dung .Cảm ơn vũ trụ đã kết nối chúng ta thành 1 gia đình Budding Bean à !
Mình mong rằng qua thời gian con đường chúng ta đã -đang đi sẽ trở thành lối mòn, tạo ra những điều kỳ diệu giúp các bạn nhỏ được học tiếng anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ !
Kính chúc các thành viên trong ngôi nhà chung Budding Bean luôn mạnh khoẻ, an vui và căng trào sức sống !”
!! YÊU THƯƠNG VÀ BIẾT ƠN !!