Chúc mừng học sinh Budding Bean tại Malaysia đạt giải thưởng Quốc tế

Những ngày qua, Budding Bean English phần khởi chào đón tin vui từ Budding Bean HO từ Malaysia. Các học sinh Budding Bean tại Tadika Cergas Ilmu (Green Apple), Kuala Lumpur, Malaysia đã xuất sắc đạt hoàn thành bài Chứng Nhận Tài Năng (giải Vàng) do trường Cao đẳng Trinity London (Trinity College London) tổ chức.

Trinity College London (Trinity) là một Hội đồng thi Quốc tế về các môn nghệ thuật được thành lập từ năm 1877 và được văn phòng Chuyên môn và Quy chế thi (Ofqual) của Anh, Chính phủ sứ Wale (WG), và Hội đồng về Chương trình giảng dạy, khảo thí và đánh giá (CCEA) công nhận tại Vương quốc Anh. Chứng chỉ của Trinity được công nhận bởi các cơ quan này theo các quy định của Khung bằng cấp và Tín chỉ (QCF). Cuộc thi của trường Trinity đã có hơn 160 năm lịch sử, đặc biệt tập trung việc tiếp cận các kĩ năng giao tiếp và trình diễn thông qua bài hát, đóng kịch, hội hoạ hỗn hợp và ngôn ngữ tiếng Anh. Bài kiểm tra tiếng anh của trường Trinity (Trinity English Exam) là một trong những bài kiểm tra được công nhận ở trên hơn 100 quốc gia toàn thế giới và có sức ảnh hưởng lớn.

Được biiết, các bạn học sinh tham gia cuộc thi đang theo học chương trình tiếng Anh Budding Bean Step 5, song đã xuất sắc vượt qua các bậc Đồng và Bạc cũng rất tài năng để tiến thẳng đến mức Vàng.

Những Hạt Đậu Nhỏ chiến thắng tại cuộc thi