Chung tay cùng Trung tâm UNI triển khai chương trình tiếng Anh Budding Bean

Những người tiên phong mang Budding Bean về Việt Nam cũng là những phụ huynh tin rằng, Cơ Hội được tiếp xúc với tiếng Anh của mỗi đứa trẻ là như nhau, không phân biệt giới tính, màu da, hoàn cảnh. Bởi vậy trong tháng 1/2020 Budding Bean English Vietnam phối kết hợp cùng Trung tâm UNI, mang chương trình tiếng Anh độc quyền theo tiêu chuẩn quốc tế- học tiếng Anh theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ đến với các bạn nhỏ đang theo học tại đây.

UNI là trung tâm Anh ngữ tại Hoài Đức, Hà Nội, chú trọng mục tiêu đào tạo 4 kỹ năng sử dụng tiếng Anh cho trẻ. Với mục đích đó, UNI luôn mong muốn tìm kiếm một chương trình tiếng Anh tốt, giúp trẻ đạt được 4 kỹ năng này một cách tự nhiên nhất. Và Budding Bean đã được trung tâm tin tưởng và lựa chọn. Từ tháng 1/2020, Uni English trở thành đơn vị thành viên của Budding Bean, triển khai chương trình học Tiếng Anh Budding Bean- Học Tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ.

Chị Trần Thùy Dương – Giám đốc đào tạo Budding Bean Vietnam ký kết hợp tác đào tạo cùng đại diện Uni English Center

Tại sao Uni lại lựa chọn Budding Bean?

– Phương pháp học hoàn toàn đổi mới. Hoàn toàn không dạy trẻ học thuộc lòng từng từ mà tạo môi trường tự nhiên cho trẻ học Tiếng Anh như Tiếng Việt.

– Giáo viên được đào tạo bài bản và giám sát chất lượng bởi Budding Bean Việt Nam.

– Chương trình học đặc biệt chú trọng đến phát âm và giao tiếp, con nói Tiếng Anh cả câu như ngôn ngữ hàng ngày, chứ không phải học thuộc lòng cố nhớ.

– Hiệu quả thấy rõ sau 40-60h học.

Đó chỉ là một số trong rất nhiều lý do Anh Ngữ Uni tìm đến Budding Bean, hứa hẹn một năm mới 2020 với rất nhiều hoạt động ý nghĩa giành cho phụ huynh và học sinh.

Các bạn nhỏ tại Uni Engish Center

TRUNG TÂM ANH NGỮ VÀ NĂNG KHIẾU UNI

Địa chỉ: Thôn 4, Xã Yên Sở, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 096 566 79 93

Fanpage: https://www.facebook.com/UniEnglishCenter