Chương trình đào tạo giáo viên hệ thống Budding Bean khu vực miền Nam tháng 11/2023

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy của các giáo viên và các đơn vị đăng ký chương trình tiếng Anh bản quyền của Budding Bean, đội ngũ chuyên viên đào tạo Budding Bean đưa chương trình đào tạo giáo viên định kỳ vào mỗi tháng.

Trong tháng đào tạo lần này, ThS. Trần Thùy Dương – Giám đốc đào tạo Budding Bean English Việt Nam cùng các chuyên gia đào tạo đã phối hợp cùng các đối tác là trường mầm non, trung tâm tiếng Anh khu vực miền Nam đang sử dụng chương trình để tổ chức chương trình đào tạo giáo viên.

Với tiêu chí mang lại những lợi ích cho trường và trung tâm, tạo môi trường học tiếng Anh mới mẻ, hiệu quả và sáng tạo cho “hạt đậu nhỏ”, Budding Bean tổ chức đào tạo hàng tháng để giáo viên đến từ đơn vị mới hoặc đơn vị đã ký hợp đồng được training phương pháp một cách cụ thể và hiệu quả nhất. Mỗi chương trình đào tạo được lên lộ trình cụ thể theo từng Stage – đúng với các bước triển khai theo phương pháp tiếp cận 4SLPA trên nền tảng của The Natural Approach (xây dựng khả năng sử dụng ngôn ngữ tự tin cho trẻ). Giáo viên sẽ được đào tạo chi tiết về chương trình Budding Bean: Sự khác biệt của Budding Bean với các chương trình khác, nền tảng của chương trình, Thiết kế lớp học, Khái quát phương pháp dạy 4 bước, Nghiên cứu video và giáo án mẫu phương pháp dạy, Mục tiêu, kĩ thuật và thực hành dạy,…

Đến với Budding Bean, trường mầm non và trung tâm tiếng Anh sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng và kết quả lớp học, vì Budding Bean Việt Nam luôn đồng hành và hỗ trợ trực tiếp tới từng giáo viên, từng học sinh, mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Cảm ơn các đơn vị đối tác, các thầy cô giáo đã tin tưởng – đồng hành – phát triển cùng Budding Bean. Hy vọng khi trở về lại với lớp học nhỏ của mình sau những ngày đào tạo, thầy cô sẽ áp dụng thật tốt kỹ năng kiến thức được dạy, đem lại cho các “hạt đậu nhỏ” các tiết học hiệu quả và thú vị.

Budding Bean – English excellence for every child.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

BUDDING BEAN ENGLISH VIỆT NAM

(Đơn vị đại diện, phân phối độc quyền chương trình tiếng Anh Budding Bean tại Việt Nam)

– VP: TM06, tầng M toà Pearl 2, tổ hợp Mỹ Đình Pearl, số 1 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Hotline: 0976235702/ 0947812286