Chương trình tiếng anh Budding Bean English Vietnam và đường đua tìm đến Ivy- Ielts Thái Bình

Trong hành trình “Gieo mầm hạt đậu nhỏ” trên khắp mọi miền tổ quốc, Budding Bean hân hạnh trở thành đối tác phân phối chương trình Tiếng Anh độc quyền theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Ivy-Ielts Thái Bình.

Đến với Thái Bình trong một ngày đầy nắng và gió, Budding Bean English Vietnam may mắn khi có cơ hội được tiếp cận với đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm tại Ivy-Ielts Thái Bình. Chị Vũ Thị Mai – Giám đốc IVY Trung tâm Anh ngữ IVY – IELTS Thái Bình chia sẻ: “IVY-Ielts Thái Bình tự hào có đội ngũ giảng viên, với Ielts tối thiểu là 7.0 cùng phương pháp dạy bắt kịp thời đại. Tuy nhiên trong thời gian qua, tôi đã khá vất vả để tìm kiếm một chương trình phù hợp cho các con ở lứa tuổi từ 3-12. Thực sự khi được biết đến Budding Bean với chương trình học tiếng anh theo cơ chế trẻ học tiếng mẹ đẻ, tôi đã không chần chừ mà liên hệ để mang đến một môi trường học hoàn toàn mới, thực sự hiệu quả và bổ ích cho các con”.

Budding Bean luôn hướng tới những giá trị tốt đẹp cho trẻ em Châu Á với mong muốn “Tất cả trẻ em đều có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo” bằng phương pháp 4SLPA (Hiểu- Thuộc- Áp dụng- Mở rộng ngôn ngữ). Trên nền tảng này, trẻ sẽ cảm thấy học Tiếng Anh thật dễ dàng với các dạng ngôn ngữ được tiếp cận là những bài thơ, bài hát, hoạt động, câu truyện vui vẻ, gần gũi… qua các Sight Words quan trọng. Trẻ học mà không biết rằng mình đang học.

Đội ngũ sáng tạo IVY tự hào khi trở về đã đem lại những tài nguyên chất lượng cao cho quê hương để trở thành đơn vị đầu tiên tại Thái Bình phối hợp cùng Budding Bean Vietnam mang đến phương pháp học Tiếng Anh hoàn toàn mới dành cho trẻ có độ tuổi từ 3-12 tuổi. Trung tâm Anh ngữ IVY-Ielts Thái Bình đáp ứng đủ tiêu chuẩn khắt khe của một đơn vị đào tạo đạt chuẩn và đủ tầm nhằm giải quyết vấn đề gốc rễ của giấc mơ vẫn chưa thành hiện thực của người Việt- thế hệ trẻ đạt chuẩn trở thành công dân toàn cầu. Được trang bị cơ sở vật chất khang trang, đồng bộ với thư viện sách ngoại văn lớn nhất Thái Bình với hơn 16.000 cuốn sách từ New Zealand, giáo trình và phần mềm học tập hàng đầu thế giới; môi trường thân thiện, thoải mái, thiết thực, hiệu quả; toàn bộ giáo viên IELTS >7.0, được đào tạo và cấp chứng chỉ giảng dạy, chứng chỉ TESOL; đội ngũ GVCN theo sát và kiểm tra thường xuyên tình hình học tập, giờ giấc của học viên; phương pháp các nhân hóa lộ trình học tập phù hợp với khả năng tiếp thu và nền tảng của từng học viên.

Hứa hẹn trong thời gian tới, IVY- Ielts Thái Bình sẽ tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục, đặc biệt, khơi dậy sự hứng thú cho trẻ nhỏ tiếp cận ngôn ngữ Tiếng Anh tự nhiên và dễ dàng.

IVY- IELTS Thái Bình

Website:http://www.ivyielts.com

Hotline: 0227 6507 999

Fanpage: https://www.facebook.com/ivyielts.thaibinh/