Chương trình tiếng Anh Budding Bean lựa chọn Mầm non Sao Hà Nội là điểm đến

Mầm non Sao Hà Nội luôn nỗ lực tìm kiếm một chương trình tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, mang lại hiệu quả thực sự đối với các bé ở độ tuổi mầm non. Thật may mắn khi Budding Bean English Vietnam được chọn là đối tác đào tạo và cung cấp chương trình tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ độc quyền.

Trường Mầm non Sao Hà Nội (Hanoi Little Star Kindergarten) là trường mầm non theo phương pháp Reggio Emilia –  phương pháp mang trong mình tính khám phá, phát huy sự sáng tạo thế giới không ngừng. Trong môi trường Reggio Emilia, ngôi trường như một kho mỹ thuật, chứa đầy đủ những vật liệu thiên nhiên, vật liệu mở hay tái chế giúp con tự sáng tạo dựa trên ý tưởng của mình. Trẻ được hòa mình vào không gian nghệ thuật, hòa mình với thiên nhiên, tự do bay bổng và thể hiện mọi suy nghĩ của bản thân thông qua ngôn ngữ của riêng mình: qua tác phẩm tạo hình, qua ngôn ngữ, qua âm nhạc, vận động, kịch, thiên nhiên, nhảy múa…. Nhằm đổi mới môi trường học tập cho các con, mới đây vào ngày 29/08/2018, Budding Bean chính thức trở thành đối tác phân phối độc quyền chương trình tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế- học tiếng Anh theo cơ chế trẻ học tiếng mẹ đẻ. Điểm khác biệt ở Budding Bean là áp dụng phương pháp tiếp cận 4SLPA, kết hợp học Sightwords, trẻ sẽ được luyện tập thông qua giờ nghe và chỉ sách. Trẻ được “tắm ngôn ngữ tiếng Anh” và “đắc thụ ngôn ngữ” theo cách tự nhiên và dễ dàng nhất qua bài vè, câu chuyện, các hoạt động vui chơi thú vị.

 

Hanoi Little Star đặt sự an toàn của trẻ lên hàng đâu. Đó là sự an toàn về thể chất cũng như an toàn về thực phẩm và sức khỏe. Hanoi Little Star hình thành cho trẻ sự tự tin bằng cách tương tác với các giáo viên trong và ngoài nước, bạn học cùng lớp và hàng loạt hoạt động sáng tạo khác nhau. Chính sự tự tin sẽ mở ra trong trẻ sự tò mò vô hạn về thế giới xung quanh, điều mà Ha Noi Little Star luôn khuyến khích trẻ. Sự độc lập và tự nhận thức cũng là điều Hanoi Little Star tập trung giáo dục con trẻ,  dạy trẻ cách để tự hoàn thành mọi việc với sự thúc đẩy nhẹ nhàng. Trẻ sẽ được tạo mọi điều kiện để tự chinh phục từng công việc nhỏ, thử nhiều cách thức và khắc phục từ đó phát triển lòng dũng cảm, tính kiên trì và nhận ra những gì mình có thể làm được cho chính bản thân.

Bên cạnh đó, với đội ngũ giáo viên của trường có trình độ chuyên môn cao ở các chuyên ngành giáo dục mầm non, tâm lý giáo dục trẻ em đồng thời phải là những người có lòng yêu nghề, yêu trẻ, Hanoi Little Star Kindergarten tự tin sẽ cho trẻ một tuổi thơ tuyệt vời.

TRUỜNG MẦM NON SAO HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 3 chung cư NO3T5 Khu ngoại giao đoàn Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0983 556 700

Email: hanoi.littlestar@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/mamnonsaohanoi