Chuyến công tác của Giám đốc Budding Bean English tại Việt Nam năm 2019

Ngày 19/9/2019, Giám đốc Budding Bean Limited – GS, TS Ooi Chee Keong cùng Budding Bean Vietnam đã đến thăm và dự giờ lớp học tại một số đơn vị thành viên Budding Bean Hà Nội.

Dự giờ lớp học, làm việc cùng GV và BGH trường Mầm non Ý Việt Montessori là hoạt động đầu tiên trong chuỗi chương trình công tác vào tháng 9/2019 tại Việt Nam của GS, TS Ooi Chee Keong. Ý Việt Montessori là trường mới sử dụng chương trình Budding Bean và được GS, TS Ooi Chee Keong lựa chọn ghé thăm, động viên và hỗ trợ trường trong những bước đầu áp dụng chương trình. “Chúng tôi tin tưởng vào sự lựa chọn của mình và mong có nhiều sự hợp tác với Budding Bean hơn trong tương lai” – chị Thu Chè, hiệu trưởng nhà trường bày tỏ.

Dù là đơn vị thành viên mới, Ý Việt Montessori đã được GĐ Ooi lựa chọn ghé thăm

Brisky là một trung tâm nhỏ xinh ở khu vực Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội. Dù không không nằm tại trung tâm Hà Nội nhưng Brisky lại là một thành viên vô cùng tích cực của Budding Bean, với những cố gắng và sự nhiệt tình của mình, Brisky đã được GS, TS Ooi Chee Keong lựa chọn đến thăm trong chuyến công tác cuối năm 2019 này. Tại Brisky, một buổi gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp ý tưởng trong quá trình dạy và vận hành chương trình Budding Bean đã được hai bên đưa ra rất tích cực với mong muốn giúp được nhiều bạn nhỏ dù ở điều kiện địa lý nào cũng có thể được học một chương trình tiếng Anh tốt như Budding Bean.

Trung tâm Brisky đón tiếp Giáo sư Ooi ghé thăm

Nằm trong lịch trình chuyến công tác của GĐ chương trình Budding Bean English tại Việt Nam, Mầm non Hatomi (Mỹ Đình, Hà Nội) được thầy lựa chọn ghé thăm là một trường mầm non tiêu biểu có báo cáo kết quả học Budding Bean tốt trong năm 2019.

Giáo sư Ooi Chee Keong dự giờ lớp học Budding Bean tại HaToMi

Trung tâm Anh ngữ ILS là điểm đến cuối cùng trong chuyến thăm Việt Nam năm 2019 của Giám đốc Ooi Chee Keong. ILS là đơn vị đầu tiên đưa chương trình Budding Bean về Đông Anh, Hà Nội. Là đơn vị dạy tiếng Anh chuyên nghiệp có uy tín ở khu vực Đông Anh, ILS đã lựa chọn sử dụng Budding Bean nhằm mục tiêu luôn đổi mới để giữ vị trí dẫn đầu trong khu vực.
Buổi làm việc của Budding Bean và ILS đã diễn ra vô cùng sôi nổi với rất nhiều câu hỏi được giải đáp để ILS sẵn sàng các lớp học đầu tiên từ tháng 10/2019. Ngày 22/9/2019, ILS sẽ tổ chức Hội thảo “Gieo hạt giống, trồng tương lai” để giới thiệu chương trình Budding Bean đến các phụ huynh ở thị trấn Đông Anh.

Giáo sư Ooi Chee Keong chụp ảnh lưu niệm và làm việc cùng ban quản lý, đội ngũ giáo viên trung tâm ILS