Chuyến công tác tại hệ thống mầm non Sakura Kids của GS.TS Ooi Chee Keong

Hệ thống Mầm non Sakura Kids là đơn vị đối tác có tổng cơ sở sử dụng CT Budding Bean nhiều nhất tại Việt Nam với 15 cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam với khoảng hơn 1000 học sinh! Cơ sở Sakura Kids tại HD Mon (Hàm Nghi, nam Từ Liêm, Hà Nội) được lựa chọn là điểm đến đầu tiên trong chuyến công tác đầu năm mới 2023 của GD Budding Bean HO.

Trong buổi gặp gỡ đầu tiên này, Gs.Ts Ooi Chee Keong đã dự giờ, đánh giá hiệu quả lớp học cũng như trao đổi thêm các thông tin cần thiết để cải thiện hiệu quả.

Cũng trong sáng hôm nay 10/1, ông cũng đã có buổi gặp gỡ và tặng quà Ban lãnh đạo hệ thống Sakura Kids, đại diện là chị Phùng Thị Giang (CT Hội đồng HT).

Giáo sư chia sẻ: “Budding Bean HO sẽ không ngừng cải tiến sản phẩm để ngày càng hiệu quả và phù hợp hơn”. Budding Bean Việt Nam trong năm 2023 cũng sẽ tập trung phát triển thêm sản phẩm app học tập đễ hỗ trợ thêm các phụ huynh đồng hành cùng con thuận tiện hơn và hiệu quả hơn nữa!

Đồng hành cùng Budding Bean Việt Nam từ tháng 10/2019, hệ thống mầm non chuẩn Nhật Bản Sakura Kids nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt của các con trong việc học và giao tiếp tiếng Anh nên duy trì triển khai trên hệ thống 15 điểm trường nhằm mang lại sự đồng nhất và phát huy hiệu quả sử dụng chương trình tiếng Anh Budding Bean.

Đến với Sakura Kids, các bé sẽ được tiếp cận với chương trình giáo dục theo phương pháp giáo dục Nhật Bản, bồi dương trẻ thành người “TỰ LẬP, KỶ LUẬT VÀ LỄ PHÉP” cùng nhiều hoạt động bản quyền ưu việt.

???? Hệ thống cơ sở vật chất được thiết kế và sắp xếp tối ưu với phương châm đảm bảo an toàn, ưu tiên vận động, gần gũi với thiên nhiên.

???? Hoạt động trải nghiệm ngoại khóa đa dạng giúp bé vừa học vừa chơi, thỏa sức khám phá, lĩnh hội kiến thức một cách tự nhiên nhất.

???? Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu trẻ sẽ dẫn dắt các bé bước những bước vững trãi đầu tiên trong quá trình trưởng thành.

==========================================
☎️ Mọi thông tin cần biết thêm xin vui lòng liên hệ:
????BUDDING BEAN ENGLISH VIỆT NAM????
(Đơn vị đại diện, phân phối độc quyền chương trình tiếng Anh Budding Bean tại Việt Nam)
???? VP: TM06, tầng M, toà Pearl 2, tổ hợp Mỹ Đình Pearl, số 1 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội
☎️ Hotline: 0947812286/ 0976235702