Chuyến đi mang chương trình tiếng Anh Budding Bean về với Trung tâm anh ngữ Cleverlearn Thái Hòa

Cleverlearn Thái Hòa là trung tâm tiếng Anh đầu tiên đưa chương trình tiếng Anh Budding Bean đến với các bạn nhỏ xứ Nghệ, trở thành đối tác đầu tiên của Budding Bean Vietnam tại Nghệ An.

Ngày 5/7/2020 vừa qua, Trung Tâm Anh Ngữ Cleverlearn Thái Hòa đã tổ chức thành công Hội thảo “Giúp trẻ học tiếng Anh theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ” tại Thị xã Thái Hòa, Nghệ An.Đến tham dự Hội thảo có sự  hiện diện của Trưởng phòng Giáo dục-Đào tạo thị xã Thái Hòa, Chuyên viên phòng Giáo dục, Chuyên viên phụ trách bậc học mầm non phòng Giáo dục -Đào tạo thị xã Thái Hòa, Giám đốc trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Thái Hòa, Giám đốc Đào tạo Budding Bean English, Ban giám hiệu các trường mầm non trên thị xã và khu vực lân cận, và hơn 100 bậc phụ huynh đang quan tâm và muốn tìm hiểu một chương trình tiếng Anh tốt, hiệu quả, chi phí phù hợp cho các con.

Trong hội thảo, Chị Trần Thùy Dương – Giám đốc Đào tạo Budding Bean English Vietnam đã chia sẻ:- Những vấn đề gặp phải trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ hiện nay;- Giới thiệu về chương trình Budding Bean đã giúp các thầy cô, phụ huynh và các bạn nhỏ giải quyết những vấn đề gặp phải như thế nào;- Và giải đáp những băn khoăn về phương pháp giúp trẻ học tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ.Buổi hội thảo đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng người tham dự. Và mong rằng Budding Bean sẽ đến được với nhiều bạn nhỏ tại Nghệ An hơn nữa trong tương lai.

Hội thảo Budding Bean tại trung tâm Anh ngữ Cleverlearn

Cleverlearn là thương hiệu thuộc Tập đoàn Cleverlearn Mỹ được sáng lập năm 1999. Trung tâm anh ngữ Cleverlearn được biết đến là một trung tâm anh ngữ uy tín tại Nghệ An, không những đào tạo về mảng tiếng anh và học cùng với người bản xứ, Cleverlearn còn là trung tâm anh ngữ có những khóa học kĩ năng mềm đặc biệt dành cho trẻ nhỏ.

TT ANH NGỮ CLEVERLEARN THÁI HOÀ

Địa chỉ:

CS1:417 đường Trần Hưng Đạo, p.Hoà Hiếu, thị xã Thái Hoà.

CS2: khối Tân Hồng, thị trấn Nghĩa Đàn, huyện Nghĩa Đàn.

Hotline: 0965.354.925 -098 8.215.584

Email: Cleverlearnthaihoa@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cleverlearnthaihoaNA