Chuyên gia cao cấp của Budding Bean Limited sang thăm và đào tạo giáo viên tại Việt Nam

Budding Bean luôn coi trọng chất lượng chuyên môn và tình yêu nghề, yêu trẻ của giáo viên. Để hoàn thành được mục tiêu, Budding Bean thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo cho nhiều giáo viên tại các nước khác nhau. Từ ngày 17-19/4/2019, chuyên gia cao cấp của Budding Bean HO – Bà Chiew Mun Theng sẽ có lịch đào tạo giáo viên tiếng Anh tại Việt Nam. Chuyến sang thăm và làm việc lần này, chuyên gia Chiew Mun Theng không chỉ đào tạo nâng cao chuyên môn cho các giáo viên Budding Bean mà còn có lịch đào tạo cho những giáo viên tiếng Anh ngoài hệ thống trên toàn quốc.

Bà Chiew Mun Theng là một diễn giả và chuyên gia đào tạo cao cấp của Budding Bean Limited,đặc biệt chuyên về Drama và Phonics. Bà đã có bằng (LTCL) của Trinity College London, là thành viên của Viện tiếp thị, MCIM (Anh), có bằng MBA về tiếp thị chiến lược của Đại học Hull. Sau hơn một thập kỷ làm việc trong lĩnh vực phát triển doanh nghiệp, Chew Mun Theng cống hiến cho lĩnh vực giáo dục mầm non với tư cách Trưởng phòng Mầm non tại trường Đại học SEGi, hiệu trưởng tại trường Pat Pat và Ngôi nhà trẻ em Star trước khi trở thành cố vấn cho trường Q-Dees. Bà còn là chuyên gia Kịch & Diễn thuyết tiếng Anh của Trinity College London.

Việc kết hợp kiến thức của một nhà giáo dục mầm non với trình độ nghệ thuật biểu diễn của mình, bà đã rất thành công với vai trò là chuyên gia cao cấp trong việc phân phối bài học và xây dựng chương trình cho học sinh mầm non và tiểu học biểu diễn nghệ thuật trên nền nhạc kịch.

Khóa đào tạo lần này tại Việt Nam sẽ bao gồm 3 ngày từ 17-19/4 với 2 ngày đào tạo giáo viên tiếng Anh ngoài hệ thống và 1 ngày làm việc cùng các giáo viên Budding Bean, lịch trình cụ thể như sau

–   Ngày 1 (17/4/3019) – Sử dụng Speech and Drama trong việc dạy tiếng Anh

–   Ngày 2 (18/4/2019) – Phương pháp dạy Phonics cho trẻ

–   Ngày 3 (19/4/2019) – Đào tạo Giáo viên Budding Bean nâng cao

Địa điểm: Phòng Hội thảo, Tầng 2 tòa A Tòa nhà Chigamex, số 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Mọi thông tin cần biết thêm xin vui lòng liên hệ:

BUDDING BEAN ENGLISH VIỆT NAM

(Đơn vị đại diện, phân phối độc quyền chương trình tiếng Anh Budding Bean tại Việt Nam)

VP: Tầng 3, tháp 3-4, tòa nhà Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0976265086