Chuyên gia Chiew Mun Theng đào tạo giáo viên Budding Bean Vietnam

Đào tạo giáo viên Budding Bean nâng cao là nội dung ngày đào tạo cuối cùng trong chuyến công tác sang làm việc tại Budding Bean Vietnam của Chuyên gia cao cấp Budding Bean HO Chiew Mun Theng. Các hoạt động diễn ra xuyên suốt đều xoay quanh vấn đề “Dạy hiệu quả, Học năng suất”.

Trong buổi đào tạo, các giáo viên là đại diện của các đơn vị đang sử dụng chương trình tiếng Anh Budding Bean có bản quyền tại Việt Nam đã được đào tạo về:

–    Cái nhìn tổng quan về toàn bộ chương trình Budding Bean Foudation từ Step 1 – Step 12.

–    Kĩ năng tổ chức các hoạt động mới như Communication fun time (từ Step 3), Speech and Drama (từ Step 5) hay Writing (từ Step 8).
–    Giáo viên được trải nghiệm việc bước ra khỏi giới hạn của bản thân để trở thành những “nghệ sĩ kịch” trong khi giảng dạy, để thể hiện được ngôn ngữ theo cách ấn tượng với trẻ.
Kết thúc khóa đào tạo 3 ngày rất bổ ích tại Việt Nam, các giáo viên và vị chuyên gia của chúng ta sẽ trở về với cuộc sống và công việc giảng dạy thường ngày, nhưng những gì học được sau khóa đào tạo, những cảm xúc hay tình yêu nghề được vị chuyên gia Budding Bean truyền lại chắc chắn sẽ còn đọng lại mãi trong mỗi giáo viên tham gia chương trình này của Budding Bean Vietnam.