Cùng đồng hành với trung tâm Anh ngữ Golden Gate

Trong hành trình dài gieo mầm hạt đậu nhỏ, Budding Bean mới đây chính thức kết hợp cùng trung tâm Anh ngữ Golden Gate đưa chương trình tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ vào các lớp học tại nơi đây, giúp các bé có cơ hội được học và tiếp xúc với ngôn ngữ mới theo cách tự nhiên và hoàn hảo nhất.

Đến với Budding Bean như một cái duyên, sớm ngày 12/07/2022, Budding Bean Vietnam hân hạnh đón tiếp chị Nguyễn Thị Phượng- giám đốc điều hành Trung tâm Golden Gate English ký hợp đồng phân phối chương trình tiếng Anh bản quyền. Tiếp nối sứ mệnh “Gieo mầm hạt đậu nhỏ”, Golden Gate English đặt niềm tin xây dựng môi trường học tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ với phương pháp được nghiên cứu kỹ lưỡng và lộ trình học bài bản cho các bạn nhỏ đang theo học tại trung tâm.

Điểm khác biệt tại Budding Bean là sử dụng phương pháp tiếp cận 4 bước (4SLPA) nhấn mạnh về tầm quan trognj và khả năng sử dụng ngôn ngữ để giao tiếp của học viên, giảm tầm quan trọng của việc học ngữ pháp theo truyền thống, trẻ được học trong môi trường thoải mái và ít căng thẳng nhất. Ngoài ra, trẻ được “tắm ngôn ngữ tiếng Anh” thông qua sự tương tác thường xuyên giữa các giáo viên và học sinh làm tăng khả năng tiếp cận một cách tự nhiên nhất.

Budding Bean Vietnam tự hào vì đã đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển của các bạn nhỏ bằng việc phát triển những “hạt giống” tài năng tương lai của đất nước.

Hi vọng rằng, với sự hợp tác lần này, “Những hạt đậu nhỏ” Golden Gate English sẽ phát triển tốt, yêu thích tiếng Anh, mở rộng tầm nhìn và trở thành công dân toàn cầu thông thái.

Phụ huynh có thể cho con theo học tại:

𝐆𝐨𝐥𝐝𝐞𝐧 𝐆𝐚𝐭𝐞 𝗘𝗻𝗴𝗹𝗶𝘀𝗵

𝐶𝑠1: 𝑆𝑜̂́ 19 đ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 419, 𝑥𝑎̃ 𝐵𝑖̀𝑛ℎ 𝑃ℎ𝑢́, 𝐻𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑇ℎ𝑎̣𝑐ℎ 𝑇ℎ𝑎̂́𝑡, 𝑇𝑝 𝐻𝑎̀ 𝑁𝑜̣̂𝑖

𝐶𝑠 2: 𝑆𝑜̂́ 104 đ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝐾𝑖𝑚 𝐺𝑖𝑎𝑛𝑔, 𝑝ℎ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 Đ𝑎̣𝑖 𝐾𝑖𝑚, 𝑇𝑝 𝐻𝑎̀ 𝑁𝑜̣̂𝑖

𝐶𝑠 3: 𝑆𝑜̂́ 17, 𝑛𝑔𝑜̃ 2 Đ𝑎̣𝑖 ℎ𝑜̣𝑐 𝐻𝑎̀ 𝑁𝑜̣̂𝑖, 𝑝ℎ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑉𝑎̆𝑛, 𝑞𝑢𝑎̣̂𝑛 𝑁𝑎𝑚 𝑇𝑢̛̀ 𝐿𝑖𝑒̂𝑚, 𝑇𝑝 𝐻𝑎̀ 𝑁𝑜̣̂𝑖