Danh sách các bạn đạt giải trong kỳ thi vui học tiếng Anh tháng 7/2019

Vậy là sau 01 tháng phối hợp với Group ENGLISH- STEM- BOOK AND MORE tổ chức cuộc thi Vui học tiếng Anh, Budding Bean cùng hân hoan vui mừng khi các “Hạt đậu nhỏ” đã đạt được kết quả vượt mong đợi.Danh sách các bạn nhỏ đạt giải:

–   Giải nhất : Bạn Bùi Phương Linh- con mẹ Nguyễn Phương Thảo. Cô bé này đạt giải hoàn toàn thuyết phục với 9 bài viết và 15 bài thuyết trình với nhiều chủ đề đa dạng. Không những thế Phương Thảo còn lấn sân sang lĩnh vực chuyên môn của mẹ như đặt câu với các loại từ, phát âm và phiên âm các từ ….Tự tin và chuyên nghiệp trong thuyết trình cũng là phong cách của Phương Thảo.

–  Giải nhì: con mẹ Hồi Trần – Trần Việt Anh, cũng là bạn nhỏ đã đạt giải nhất trong cuộc thi tháng 6 vừa rồi. Dù công việc của mẹ khá bận trong những ngày cuối cùng của cuộc thi,song bạn ấy vẫn kịp có 65 bài đọc và 1 bài thuyết trình. Bài đọc của Việt Anh cũng rất đa dạng về chủ đề, được các giáo viên Budding Bean đánh giá cao, phát âm tốt.

–   Giải ba, con mẹ Kim Thanh Nguyễn – Vũ Nguyên An. Với sự đồng hành của mẹ, chàng trai chăm chỉ này đã dành giải ba trong cuộc thi với 3 bài viết và 2 bài thuyết trình. Là một bé trai nhưng Nguyên An rất chịu khó ngồi vào bàn viết, xứng đáng là một tấm gương cho các bạn nhỏ khác noi theo.

Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia rất dông đảo bởi các vị phụ huynh và các bạn nhỏ. Tất các các mẹ và con tham gia cuộc thi này đều rất đáng khen vì sự nỗ lực của chính các bạn và sự đồng hành của các mẹ trong việc đồng hành, thuyết phục con học, ghi âm và đăng tải bài thi giúp cho cuôc thi đa dạng và nhiều màu sắc hơn: bố Dũng Dương và con gái đã song ca và hát rất hay. Bạn Nguyễn Ngọc Hà My kể chuyện cũng rất dễ thương và duyên dáng, Đặng Nguyên Phú và Đặng Hải Lâm con mẹ Kate Oanh Phạm, với sự kiên trì thuyết phục của mẹ đã tham gia cuộc thi dù muộn chút nhưng cũng đầy hứng khởi, 2 bạn Bơ và Sữa của đã đóng góp nhiều bài thuyết trình về Khủng Long, và hàng độc là các bài tiếng Tây Ba Nha … khiến các cô giáo Budding Bean phải “chịu thua”, tiếp đến là các bạn con của chị Dung Lan Trần, khởi động muộn nhưng vẫn làm rộn rã thư viện với bài hát kinh điển “My heart will go on”, con các mẹ Hiền Lương, Lê Phương Thúy, Lâm Tạ Minh, Minh Ngọc, Phùng Thị Thảo, Me Ku Gau … vẫn chăm chỉ đọc mỗi ngày và cũng rất nhiều mẹ khác quan tâm, hỏi thăm về tài liệu. Đặc biệt, group có sự tham gia của hai bạn nhỏ tuổi nhất 2015 và 2016 là con cua Yến Hải Trần, Thuy Bui. Các con còn nhỏ mà đã đọc và nói tốt rất đáng khen.

Budding Bean rất cảm kích vì nhận được nhiều lời khen ngợi, động viên của phụ huynh trong quá trình tư vấn, nhận xét các bài dự thi của các con.

Budding Bean mong được đồng hành cùng nhiều bạn nhỏ hơn nữa để khuyến khích các bạn học tiếng Anh thật tốt, bởi tiếng Anh chính là ngôn ngữ mở kho tàng tri thức quý báu của cuộc sống.