Đào tạo giáo viên hệ thống Budding Bean tại Hà Nội tháng 11/2023

Với giáo viên trong hệ thống Budding Bean, chúng tôi luôn luôn mong muốn đảm bảo chất lượng giảng dạy của các thầy cô. Để sao khi áp dụng vào giảng dạy, thầy cô có thể ứng dụng dễ dàng, chuyên nghiệp và đem lại hiệu quả cao. Đặc biệt hơn cả là có thể giúp “những hạt đậu nhỏ” có thể “tắm” cùng ngôn ngữ tiếng Anh một cách bài bản, dễ hiểu nhất.

Chính vì vậy, hằng tháng, đội ngũ đào tạo Budding Bean đều tổ chức buổi đào tạo giáo viên. Tại buổi đào tạo, các thầy cô được trực tiếp chỉ dẫn bởi ThS. Trần Thùy Dương – Giám đốc đào tạo Budding Bean English Việt Nam với hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh trẻ em tại Việt Nam cùng các chuyên gia đào tạo tạo Budding Bean.

Hơn cả, giáo viên được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu theo cách tiếp cận 4 bước (4SLPA): lên giáo án, thực hành dạy từng bước, chọn học liệu hay đạo cụ phù hợp với lớp học… Ngoài ra, việc trải nghiệm các hoạt động để thấy hiểu tâm lý và quá trình phát triển ngôn ngữ tự nhiên của trẻ 3-12 tuổi là một trong những nội dung đặc biệt được triển khai.

Budding Bean luôn tự hào khi được đồng hành cùng những thầy cô giáo sáng tạo, chuyên môn, học hỏi và đồng lòng mang đến một chương trình tiếng Anh tốt, hiệu quả và phù hợp với trẻ em Việt Nam.

—————————————-

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

BUDDING BEAN ENGLISH VIỆT NAM

(Đơn vị đại diện, phân phối độc quyền chương trình tiếng Anh Budding Bean tại Việt Nam)

  • VP: TM06, tầng M toà Pearl 2, tổ hợp Mỹ Đình Pearl, số 1 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0976235702/ 0947812286