ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN HỆ THỐNG BUDDING BEAN THÁNG 1/2024

Đảm bảo kết quả học sinh đi kèm cùng chất lượng chuyên môn của giáo viên là tiêu chí hàng đầu của Budding Bean. Chính vì vậy, tổ chức đào tạo giáo viên hệ thống là hoạt động thường niên không thể thiếu với các đơn vị đăng ký chương trình tiếng Anh bản quyền của Budding Bean. Bởi, chất lượng giáo viên là yếu tố cốt lõi giúp cho chương trình học thật sự hiệu quả và tốt với trẻ em trong độ tuổi 3-12. Kỳ đào tạo giáo viên định kỳ là cơ hội để nâng cao chuyên môn và kỹ năng của các thầy cô, vừa là nơi giao lưu và kết nối nhiều thầy cô trong hệ thống.
  
Tại buổi đào tạo kéo dài 2 ngày, các thầy cô sẽ được hiểu chuyên sâu hơn nữa về phương pháp tiếp cận 4SLPA- học tiếng Anh theo cơ chế học tự nhiên như học tiếng mẹ đẻ. Những thắc mắc của thầy cô khi ứng dụng chương trình vào các lớp học sẽ được Budding Bean Việt Nam giải đáp tận tình. Chắc chắn các thầy cô sẽ có những trải nghiệm kèm hoạt động thú vị và bổ ích tại đây để phục vụ việc lên lớp của mình. Đặc biệt khóa đào tạo sẽ đem đến 3 lợi ích nổi bật cho thầy cô:
Nắm bắt tâm lý và sự phát triển ngôn ngữ của trẻ.
Soạn giáo án hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho giáo viên nhưng đảm bảo các con sẽ học có lộ trình bài bản.
Chọn học liệu, đạo cụ hoặc tổ chức hoạt động trên lớp phù hợp với các bé trong độ tuổi từ 3-12.
Trong bất kỳ khóa đào tạo hệ thống nào Budding Bean cũng thấy được năng lượng, sự tận tâm học hỏi của các thầy cô giáo cùng nhiệt huyết và niềm đam mê với công việc giảng dạy.
Hy vọng khi trở về lại với lớp học nhỏ của mình sau những ngày đào tạo, thầy cô sẽ áp dụng thật tốt kỹ năng kiến thức được dạy, đem lại cho các “hạt đậu nhỏ” các tiết học hiệu quả và thú vị.
Budding Bean – English excellence for every child.