ĐÀO TẠO NỘI BỘ GIÁO VIÊN BUDDING BEAN CẤP ĐỘ CAO THÁNG 4/2024

Để giúp giáo viên nắm vững được phương pháp dạy và tìm hiểu sâu hơn về kỹ thuật giảng dạy của các cấp độ từ Step 4 trở lên, Budding Bean Việt Nam tổ chức buổi đào tạo nâng cao online nội bộ dành riêng cho giáo viên hệ thống và chủ đơn vị đối tác. Bên cạnh đó, buổi đào tạo cũng hỗ trợ, giải đáp những vướng mắc và khó khăn mà giáo viên gặp phải với lớp học thực tế. Trước buổi đào tạo, Budding Bean sẽ gửi khảo sát để thống kê những vấn đề và tần suất xuất hiện, từ đó xây dựng lên hệ thống hỗ trợ giải quyết và củng cố kỹ năng xử lý vấn đề cho giáo viên.

📝 Hệ thống giám sát và đảm bảo chất lượng đào tạo của Budding Bean luôn hỗ trợ các thầy cô giáo khi gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong việc giảng dạy.
🍀 Với chương trình học được thiết kế cho trẻ từ 3 – 12 tuổi, Budding Bean English xây dựng các bài học để phù hợp với từng độ tuổi và thế giới quan của trẻ ở độ tuổi đó. Theo từng cấp độ từ thấp đến cao, trẻ sẽ được học các bài học theo các cấp độ khác nhau một cách tự nhiên nhất như cách trẻ tiếp cận với ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Chính vì vậy, giáo viên cũng phải đảm bảo những kỹ thuật dạy sao cho phù hợp với từng cấp độ học của trẻ.