Đến với Green School Hương Canh để trải nghiệm chương trình tiếng anh độc đáo của Budding Bean

Budding Bean English Vietnam tự hào thành đối tác liên kết chương trình Tiếng Anh độc quyền theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ cùng với trường Green School Hương Canh, hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng cho các “Hạt đậu nhỏ” tại Vĩnh Phúc.

Mới đây, Budding Bean English Vietnam thực hiện triển khai đào tạo giáo viên để chuẩn bị đưa vào chương trình học tiếng anh theo tiêu chuẩn quốc tế tại trường Green School Hương Canh. Điểm đặc biệt là tất cả giáo viên tham gia đào tạo đều tỏ ra rất hào hứng và thích thú với phương pháp dạy của Budding Bean. Việc áp dụng 4SLPA cùng các SightWord giúp trẻ có thể làm quen với ngôn ngữ Tiếng Anh một cách dễ dàng thông qua những bài thơ, bài hát, hoạt động, câu truyện vui vẻ, gần gũi. Giống như một em bé học tiếng mẹ đẻ, trẻ được qua một quá trình nghe và hiểu những gì mình đang nghe, liên kết khái niệm bằng hình ảnh với âm thanh nghe được, những âm thanh đó dần quen thuộc và bắt đầu trẻ đáp ứng với ngôn ngữ bằng phản xạ phi ngôn từ, sau đó là từ đơn, hai từ, ba từ… dần thành câu hoàn chỉnh. Trẻ được “tắm ngôn ngữ” Tiếng Anh qua các giờ nghe và chỉ sách, càng hình thành nên sự yêu thích và hứng thú với ngôn ngữ mới này.

Được biết đến, Trung tâm ngoại ngữ Green School Hương Canh là đơn vị đào tạo chuyên sâu về Tiếng Anh cho trẻ em từ 3-12 tuổi với mong muốn là nơi khởi đầu cho những ước mơ bay cao, bay xa của các bé trong tương lai, giúp các bé tìm thấy niềm vui học ngôn ngữ thứ 2 theo một các tự nhiên và dễ dàng nhất. Green School Hương Canh luôn chú trọng việc tạo ra một không gian học vui tươi cho trẻ với phòng học rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, tạo sự sinh động, bắt mắt. Áp dụng chương trình học của Budding Bean, Green School hứa hẹn một trải nghiệm hoàn toàn thú vị dành cho các bé, chắp cánh tương lai, tiếp cận với thế giới mới.

GREEN SCHOOL HƯƠNG CANH

Địa chỉ: Khu phố 1, TT Hương Canh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Fanpage: https://www.facebook.com/greenschoolvp
Email: greenschoolvp@gmail.com
Website: http://www.greenschool.vn
Hotline: 097 222 48 88