Điểm đến tiếp theo mang tên Ý Việt Montessori School

Mang sứ mệnh “Gieo mầm hạt đậu nhỏ”, Budding Bean English Vietnam hạ cánh nơi Ý Việt Montessori School để tạo cơ hội cho các con được tiếp cận với chương trình học Tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ.

 

Ý Việt Montessori School tự hào là Hệ thống trường mầm non Montessori chuẩn, ứng dụng phương pháp giáo dục STEM và chương trình tiếng Anh Budding Bean bản quyền, nơi trẻ được giáo dục toàn diện và lớn lên trong tình yêu thương. Từ năm học mới 2019- 2020, Budding Bean là chương trình tiếng Anh chính thức được trường mầm non Ý Việt Montessori lựa chọn. Điểm khác biệt tại Budding Bean là sử dụng phương pháp tiếp cận 4 bước (4SLPA)

  • Hiểu ngôn ngữ
  • Thuộc ngôn ngữ
  • Áp dụng ngôn ngữ
  • Mở rộng ngôn ngữ

Phương pháp này nhấn mạnh về tầm quan trọng và khả năng sử dụng ngôn ngữ để giao tiếp của học viên, giảm tầm quan trọng của việc học ngữ pháp theo truyền thống, trẻ được học trong môi trường thoải mái và ít căng thẳng nhất nhằm đạt hiệu quả về thẩm thấu nguồn ngôn ngữ đầu vào một cách tốt nhất. Ngoài ra, trẻ được “tắm ngôn ngữ tiếng Anh” thông qua sự tương tác thường xuyên giữa giáo viên và học sinh làm tăng khả năng tiếp cận một cách tự nhiên nhất.

Với sứ mệnh mong muốn trao gửi yêu thương, mỗi ngày đến Ý Việt các ban nhỏ sẽ không có cảm giác đi học hay đi mẫu giáo mà là vui chơi và khôn lớn. Hay nói cách khác các con sống trọn vẹn tuổi thơ trong sự yêu thương của các cô giáo Mầm non Ý Việt.
–   Các con không bị thu hẹp trong một phòng học, mà được hoạt động hiệu quả trong các phòng chức năng của từng môn học: Cảm thụ Âm nhạc, múa, các khu vui chơi chung, các khu phát triển thể chất, ..tạo điều kiện cho các con luân chuyển giữa các phòng trong một ngày và có thể giao lưu với nhau vào các giờ chơi.
–   Ý Việt cũng chú trọng việc phát triển các kỹ năng, năng khiếu, tính tự lập, phát triển tư duy sáng tạo, ngôn ngữ giao tiếp để giúp các con phát triển một cách toàn diện qua các giờ học trên lớp
–   1 tháng trẻ đi dã ngoại 1 lần ở các địa điểm khác nhau, trẻ có cơ hội tự tin thể hiện mình trên những sân khấu lớn khi có sự kiện. Chính điều ấy giúp trẻ tự tin hơn, mạnh dạn hơn và qua đó giáo viên định hướng các con phát triển những điểm mạnh và cải thiện những điểm chưa mạnh.
–   Các bạn nhỏ tại Ý Việt sẽ được trải nghiệm môi trường tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Chương trình tiếng Anh Budding Bean bản quyền giúp trẻ thu nhận một ngôn ngữ thứ hai với khả năng nghe và giao tiếp tương đương với ngôn ngữ đầu tiên
– Chương trình học nói sớm sẽ phát huy hết tiềm năng của trẻ, kích hoạt vùng ngôn ngữ nói trên não trẻ, giúp trẻ đáp ứng khát vọng khám phá thế giới xung quanh.
–   Nhà trường sử dụng thực phẩm sạch do công ty An Việt cung cấp và nguồn thực phẩm từ trang trại quê (gạo, trứng, chuối…).
Ý Việt rất chú trọng việc trao đổi thông tin giữa phụ huynh và nhà trường. Vì vậy, ngoài việc gia đình xem camera trực tuyến, Ý VIỆT có hình thức sổ liên lạc hàng ngày cho Phụ Huynh để cha mẹ có thể nắm bắt được sinh hoạt một ngày của các con một cách chi tiết và cụ thể nhất. Mọi chương trình học và ăn uống sinh hoạt của các con đều được ghi lại trong nhật ký hàng ngày.
Và còn nhiều điều nữa đang chờ Phụ huynh và các con đến thăm quan, khám phá, trải nghiệm…
  
Là đối tác cung cấp chương trình tiếng Anh có bản quyền quốc tế, giúp trẻ học tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ, Budding Bean rất vui mừng được hợp tác với Ý Việt Montessori School để góp phần nâng cao chất lượng chương trình giáo dục toàn diện của nhà trường.

TRƯỜNG MẦM NON Ý – VIỆT

Địa chỉ: LK B08-B09, Embrassy Garden, KĐT Tây Hồ Tây, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại:  0983 364 597

Email: mamnonyviet@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonyviet.vn/

Website: http://mamnonyviet.vn/