Đối tác trung tâm Anh ngữ Việt Anh nói gì về chương trình Budding Bean?

Chị Vũ Thu Hà – Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Việt Anh chia sẻ về:
HÀNH TRÌNH “ĐƯA NƯỚC VỀ BẢN” CỦA BUDDING BEAN VAS CÀ MAU
“Luôn trăn trở về vấn đề “ngại nói tiếng Anh” của các bạn học viên nhỏ tuổi, đội ngũ giáo viên của VIỆT ANH SCHOOL (VAS) đã nghiên cứu và tìm hiểu rất nhiều cách thức và phương pháp để các em có được nền tảng NÓI tốt nhất.
Tuy nhiên, suốt nhiều năm qua, vấn đề đó chỉ được cải thiện từ từ. Mọi biến đổi, bứt phá chỉ được nhận thấy rõ qua hành trình đưa Budding Bean về VAS cùng phương pháp học tiếng Anh theo “cơ chế tiếng mẹ đẻ”.
Con đường đến với Budding Bean của VAS được ví như một hành trình “xuyên quốc gia”. Trụ sở Budding Bean Việt Nam được đặt tại Hà Nội. Trung tâm ngoại ngữ Việt Anh tọa lạc ở Cà Mau. Buổi training đầu tiên, mọi người hỏi tôi “Có thật Chị đến từ Cà Mau không?” Cũng dễ hiểu thôi, vì mọi người đều ở những vùng lân cận Hà Nội và chẳng ai từ Miền Tây như tôi cả.
● Những chuyến bay là cầu nối để tìm hiểu, hợp tác, thương thảo, đào tạo… chẳng hề dễ dàng.
● Vừa ký kết hợp đồng thì bùng dịch 2019 làm mọi kế hoạch tan biến trong phút chốc.
● Để thuyết phục Phụ huynh chuyển giao phương pháp đào tạo truyền thống sang BB là cả một thách thức to lớn.
● Để duy trì các lớp không bị gián đoạn lại càng khó khăn hơn.
Sau 4 tháng thử nghiệm với những lớp đầu tiên là con cháu nhân viên, là các Phụ huynh thân thiết. Kết quả đạt được bắt đầu rõ nét hơn. Lúc này, tôi mới thở phào nhẹ nhõm, tự tin cam kết chất lượng với Phụ Huynh và mạnh dạn mời đại diện Budding Bean Việt Nam về Cà Mau cùng tổ chức một buổi Hội thảo giáo dục sâu sắc và bổ
ích.
Khó khăn, trở ngại khó mà kể hết! Nhưng niềm tin và hoài bão để trẻ được thừa hưởng phương pháp giáo dục tối ưu từ quá trình Hấp thụ – Thuộc – Áp dụng và Mở rộng ngôn ngữ cho trẻ đã thôi thúc VAS vững bước trên hành trình chông gai này. Những bạn nhỏ được tiếp xúc với Budding Bean không ngừng phát triển tiềm năng ngôn ngữ của mình. Không dừng lại ở đó, trẻ còn được vun bồi nhân cách đẹp đẽ, nuôi dưỡng tâm hồn sáng trong thông qua những câu chuyện được thiết kế phù hợp trong học liệu.
● Qua 2 khóa học Budding Bean, mình thấy bé rất thích học tiếng Anh. Bé có thể không nhìn sách mà vẫn đọc to, rõ, trôi chảy các bài hát, thơ, vè trong 5 quyển sách. Bé hòa mình vào giai điệu trông rất đáng yêu. Ngoài ra, mình thấy khả năng giao tiếp, phản xạ trả lời tiếng Anh của bé rất nhạy bén.
(Phụ huynh em TIM – 7 tuổi – STEP2)
● Khi cháu chưa đi học, cháu rất rụt rè, nhút nhát. Nhưng khi cháu được vào lớp Budding Bean, được học, được tiếp xúc với các bạn, các thầy cô thì cháu tự tin hơn – chịu hát, chịu hỏi, chịu trả lời.
(Phụ huynh em KEISHA – 4 tuổi – Starter 3)
Trong suốt hơn một năm qua, ba mẹ và các bạn nhỏ luôn đồng hành cùng Budding Bean VAS. Những ý kiến đánh giá sát đáng, những chia sẻ cảm động, đặc biệt, sự tiến bộ rõ nét của trẻ cùng niềm yêu thích học tiếng Anh luôn hiện hữu là niềm hạnh phúc
và động lực để Ngoại ngữ Việt Anh tiếp tục nghiên cứu, triển khai phương thức dạy và học tốt nhất.
“Giáo dục không nên chỉ dạy kiến thức và kỹ năng mà còn phải nhắm đến việc cải thiện chất lượng tổng thể của con người để những đứa trẻ được phát triển một cách mạnh mẽ và toàn diện, đề chúng có một nền tảng cuộc đời vững chắc, có thể trở thành những người có ích cho xã hội, được người khác tôn trọng và cảm nhận được niềm hạnh phúc thực sự trong cuộc sống”. (GS.TS Ooi Chee Keong – GĐ Budding Bean Limited).”