Đưa chương trình tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ về Trung tâm Anh ngữ Firefly

Vinh dự và tự hào khi được trở thành đối tác chính thức tại Trung tâm Anh ngữ Firefly, trong những ngày đầu tiên của tháng 1/2019, đội ngũ Budding Bean English Vietnam nhanh chóng triển khai chương trình tiếng Anh độc quyền quốc tế nhằm đổi mới môi trường học tập cho các bạn nhỏ đến từ Anh ngữ Firefly.

 

Trung tâm Anh ngữ Firefly là đối tác đầu tiên của Budding Bean trong năm 2019. Firefly là một trung tâm tiếng Anh rất có uy tín ở khu vực Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội. Trung tâm Anh ngữ FIREFLY ENGLISH CENTER được thành lập với sứ mệnh đào tạo ngoại ngữ cho thế hệ mầm non tương lai; thúc đẩy sự phát triển về tư duy ngôn ngữ cho các em thông qua chương trình đào tạo tiếng anh quốc tế cho trẻ từ 3-12 tuổi được thiết kế riêng cho trẻ em châu Á. Áp dụng chương trình Budding Bean, phương pháp tiếp cận 4SLPA thiết kế dựa trên quá trình một đứa trẻ học tiếng mẹ đẻ, kết hợp việc học các SightWords với mục tiêu giúp trẻ nói cả câu đầy đủ, ghi nhớ từ nhanh và lâu hơn. Khác với các chương trình học tiếng Anh khác thường chú trọng vào việc học ngữ pháp, hay những mẫu câu theo khuôn mẫu, vô hình chung khiến trẻ học ngôn ngữ một cách máy móc, điều này sẽ làm cho trẻ và giáo viên đều cảm thấy áp lực. Budding Bean English tập trung vào việc tương tác giữa con người với con người, giúp trẻ “đắc thụ ngôn ngữ” qua tương tác. Trẻ em sẽ hoàn toàn được giao tiếp bằng tiếng Anh với các thầy cô giáo và các bạn trong lớp. Hơn thế, trẻ sẽ có phát âm và ngữ điệu chuẩn, tự nhiên như người bản ngữ thông qua việc nghe và chỉ sách cả trên lớp và ở nhà.“Ngay cả khi phụ huynh hiện tại hài lòng về chất lượng và kết quả của các con thì chính bản thân tôi luôn trăn trở tìm kiếm những điều tốt hơn nữa. Để mỗi ngày nhận sự tín nhiệm của phụ huynh tôi thấy mình không phụ sự tin cậy đó. Tôi tìm kiếm con đường để đi dài hạn chứ không phải trước mắt. Cảm ơn vì tôi đã tìm thấy Budding Bean”, chị Nguyễn Thị Huy – Giám Đốc Trung tâm chia sẻ.

Hội thảo về phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em từ 3-12 tuổi dành cho phụ huynh của Firefly

Firefly English Center với chương trình học có bản quyền quốc tế, đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao và đã có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, tận tâm, thân thiện, cùng các khóa học đa dạng và hoạt động ngoại khóa vui vẻ, bổ ích, Firefly English Center hy vọng, những giá trị tốt nhất tại đây có thể giúp đỡ các em trong việc làm chủ một ngôn ngữ hoàn toàn mới và ứng dụng nó trong con đường tiến đến tương lai.Phụ huynh có con ở khu vực này có thể tham khảo trực tiếp

TRUNG TÂM TIẾNG ANH FIREFLY

Địa chỉ: số 49, ngõ 58, phố Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0973581382 – 02473083683

Email: fireflyenglishcenter2019@gmail.com

Fanpage: Firefly English Center