Giám đốc Budding Bean Limited trong chuyến thăm trung tâm Eden Garden English Bắc Ninh

Chiều 12/1 Gs.Ts Ooi Chee Keong cùng Budding Bean Việt Nam đã có chuyến thăm trung tâm tiếng Anh Eden Garden Bắc Ninh – Đơn vị độc quyền phân phối Budding Bean khu vực tỉnh Bắc Ninh. Eden Garden luôn là đơn vị thành viên tích cực trong việc đưa ra các ý kiến đóng góp giúp cho việc phối hợp vận hành Chương trình giữa 2 bên diễn ra 1 cách thuận lợi, tối ưu và đem lại kết quả tốt nhất!

Trong chuyến thăm Gs.Ts Ooi Chee Keong đã tham gia dự giờ lớp học Budding Bean và có buổi gặp gỡ BLĐ Trung tâm. Ông chia sẻ rằng:”Tôi cảm thấy rất vui mừng khi nhìn thấy sự tiến bộ của các em nhỏ tại Việt Nam và các em nhỏ đang học Budding Bean nói chung, đây là nguồn động lực để chương trình này tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay. Các em chính là tương lai của chúng ta và tôi nhận thấy rằng đó là một tương lai hết sức tươi sáng và rộng mở với nhiều cơ hội khi trẻ được trang 1 công cụ vô cùng cần thiết đó là ngoại ngữ ”.

Giám đốc trung tâm Eden Garden anh Nguyễn Văn Phong cũng bày tỏ: “Tôi rất vui đã tìm được một chương trình tiếng Anh phù hợp với vùng địa phương mới phát triển như Bắc Ninh. Budding Bean đã mang lại sự khác biệt về chất lượng cho trung tâm của chúng tôi, khiến phụ huynh hài lòng hơn.”

Budding Bean tin rằng 2 đơn vị sẽ ngày càng hợp tác hiệu quả hơn nữa và giúp cho thật nhiều trẻ em Việt Nam có được cơ hội học tập tốt hơn với một chương trình tiếng Anh chất lượng và một môi trường học tập đổi mới.

☎️☎️ Mọi thông tin cần biết thêm xin vui lòng liên hệ:
???? BUDDING BEAN ENGLISH VIỆT NAM
????(Đơn vị đại diện, phân phối độc quyền chương trình tiếng Anh Budding Bean tại Việt Nam)
???? VP: TM06, tầng M, toà Pearl 2, tổ hợp Mỹ Đình Pearl, số 1 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội
☎️ Hotline: 0947812286/ 0976235702