Giaó sư, Tiến sĩ Ooi Chee Keong đến thăm và làm việc tại Việt Nam

Tháng 10/2018, GS, TS Ooi Chee Keong lần thứ hai đến thăm và làm việc tại Việt Nam. Ghé thăm Trường mầm non Sao Hà Nội (Hanoi Little Star) ở Ngoại Giao Đoàn là điểm đầu tiên trong chuyến công tác lần thứ 2 trong năm 2018 của Giám đốc Budding Bean.

Trong buổi gặp gỡ đầu tiên này, GS, TS Ooi Chee Keong đã dự giờ, đánh giá hiệu quả lớp học Budding Bean của trường, đồng thời trao đổi các thông tin cần thiết thêm với giờ nghe của trẻ hàng ngày.

“Tôi đã từng đắn đo, tìm hiểu rất kỹ chương trình Budding Bean trước khi quyết định thay thế chương trình tiếng Anh trước đây trường triển khai – học theo topic. Và quả là sau 1 thời gian ngắn theo học (chỉ khoảng 1 tháng) tôi đã có thể thấy ngay hiệu quả trên những học sinh của mình. Chúng tôi đang có kế hoạch dùng Budding Bean mở rộng cho việc mở thêm trung tâm tiếng Anh cho các bạn nhỏ ở khu Ngoại Giao Đoàn.” – chị Nguyễn Hạnh Linh, chủ trường mầm non Sao Hà Nội đánh giá.

 GS Ooi Chee Keong đến thăm và làm việc cùng trường Mầm non Sao Hà Nội

Cũng trong ngày làm việc, Giám đốc Budding Bean Limited đã đếm thăm và trực tiếp đứng lớp một giờ học Budding Bean của các bạn nhỏ trường mầm non Những bông hoa nhỏ. “Thầy giáo” đến từ Malaysia đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu quý của các bạn nhỏ, các bạn cũng không quên tặng thầy những món quà đáng yêu trước khi nói lời tạm biệt.

Các học sinh trường mầm non Những bông hoa nhỏ tặng quà và chụp ảnh kỷ niệm cùng thầy Ooi Chee Keong

Trung tâm tiếng Anh BIGBEN ACADEMY cũng là một trong những điểm ghé thăm của GS Ooi Chee Keong và là trung tâm tiếng Anh duy nhất có lịch làm việc riêng với Giáo sư nhân chuyến công tác tháng 10/2018. Các thầy cô giáo của trường đã được trao đổi về những nội dung rất thiết thực như:

–    Sự phát triển của Budding Bean tại 10 quốc gia trên thế giới.

–    Công tác đào tạo và hỗ trợ của Budding Bean với các đơn vị tại Việt Nam.

–    Bản quyền chương trình tiéng Anh Budding Bean

–    Hỏi đáp thêm về series Starter và Phonics của Budding Bean English.
“Sau khi cho chính con mình trải nghiệm hiệu quả của chương trình Budding Bean, tôi rất mong muốn được phát triển cùng Budding Bean lâu dài và mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai”, bà Lan Hương – GĐ TT ngoại ngữ BigBen hào hứng chia sẻ.

Giáo sư chụp ảnh kỷ niệm cùng Trung tâm tiếng Anh BigBen

Chuyến ghé thăm và làm việc tại Việt Nam lần này, Giáo sư còn có những buổi đào tạo và workshop về phương pháp học tiếng Anh theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ cho các giáo viên và phụ huynh Việt Nam, thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật ở trong những bản tin tới.