Giáo sư, Tiến sĩ Ooi Chee Keong gặp gỡ đầu năm tại Việt Nam

Từ ngày 19/1 đến ngày 21/1/2018 vừa qua, GS, TS Ooi Chee Keong – GĐ Budding Bean Limited – chương trình tiếng Anh có mặt tại 10 quốc gia châu Á, với hàng nghìn trường mầm non và trung tâm tiếng Anh sử dụng cho hàng triệu trẻ em đã đến thăm và làm việc đầu năm tại Việt Nam.

Trong 2 ngày làm việc hiệu quả, GS đã tới thăm Budding Bean English Vietnam, phụ huynh một số Trường mầm non và Trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội, đồng thời, GS đã có buổi gặp gỡ thân mật với các đơn vị sử dụng chương trình trong năm 2017.

Buổi gặp gỡ đầu năm của GĐ Ooi Chee Keong cùng phụ huynh và các đơn vị thành viên Budding Bean

Đặc biệt hơn, Công ty TNHH Budding Bean Vietnam đã có buổi làm việc cùng GS về kế hoạch phát triển Budding Bean tại Việt Nam năm 2018.
Chúng tôi – những “Người gieo đậu” tin rằng Budding Bean English – một sản phẩm được sinh ra với triết lý giúp cho mọi trẻ em dù trong điều kiện nào cũng có thể được học tốt tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 sẽ được các trường mầm non/trung tâm tiếng Anh sàng đón nhận bới sự có hệ thống, chất lượng với chi phí vô cùng hấp dẫn của chương trình.

Buổi làm việc của Budding Bean Vietnam cùng Giáo sư

Chúng ta hãy cùng chờ đợi những điều tốt đẹp của Budding Bean sẽ mang tới các bạn nhỏ từ 3-12 tuổi ở Việt Nam trong năm nay nhé!