GIÁO VIÊN NGHĨ GÌ SAU BUỔI ĐÀO TẠO HỆ THỐNG BUDDING BEAN?

“Budding Bean là một chương trình học rất hay, giúp trẻ được học tiếng Anh theo cách thuận tự nhiên như cách tôi học tiếng mẹ đẻ của mình. Tôi đã dạy rất nhiều phương pháp khác nhau ở các nơi trên thế giới và tôi biết hiện nay có nhiều chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ. Nhưng với Budding Bean, trẻ sẽ được tiếp cận ngôn ngữ theo phương pháp 4SLPA thông qua các bài hát, câu chuyện…. Điều này đặc biệt quan trọng và hiệu quả với lứa tuổi mầm non….” – Thầy Brandan – Giáo viên tại Happy House Montessori chia sẻ.

Quyền lợi của các đơn vị thành viên khi sử dụng chương trình tiếng Anh Budding Bean là giáo viên sẽ được đào tạo trực tiếp tại văn phòng Budding Bean Việt Nam trong thời gian 2 ngày với những nội dung đi từ khái quát đến cụ thể chi tiết.

️Với mong muốn mang đến một môi trường học tiếng Anh tự nhiên theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ, Budding Bean tổ chức chương trình đào tạo hàng tháng với lộ trình được lên sẵn, giáo viên được nghiên cứu về phương pháp tiếp cận 4 bước (4SLPA), mục tiêu và cách dạy trong từng bước, nghiên cứu video và giáo án mẫu của từng Stage, thực hành các kỹ thuật dạy, cách quản lý lớp học hiệu quả….
Chúc các thầy cô sau buổi đào tạo với phương pháp 4SLPA của Budding Bean sẽ nuôi dưỡng ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ hiệu quả! Hãy cùng xem video thầy Brandan chia sẻ cảm nghĩ tại đây: